Còn hàng

Hình Xăm Cá Tính Blackwork - Dotwork

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hình xăm Blackwork ở Medusa Tattoo luôn tinh tế, sự kết hợp hình khối vô cùng tinh tế của các hình khối. Tuy đơn sắc nhưng không hề đơn điệu, người nhìn luôn có cảm giác càng nhìn càng bị cuốn hút.

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hình xăm cá tính Blackwork – Dotwork

Khi lạc bước vào thế giới trừu tượng và vô cùng mạnh mẽ thông qua các tác phẩm blackwork của Ben Volt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp bởi những hình xăm đẹp đến mê hồn.


Blackwork Dotwork1

Là một trong những hình xăm hậu hiện đại, mẫu hình xăm blackwork có một sự kết hợp giữa hình xăm truyền thống bản địa và hình học trừu tượng. Bạn hãy nhìn hình xăm này xem, quả thật độc đáo đúng không nào?

Blackwork Dotwork2

Đặc điểm của hình xăm cá tính Blackwork

Hình xăm Blackwork luôn luôn mang được một sự đơn giản luôn được mọi người yêu thích bộ môn nghệ thuật hình xăm luôn trân trọng. Thực tế thì những hình xăm rực rỡ sắc màu luôn khiến cho chúng ta luôn ấn tượng và yêu thích. Thế nhưng chỉ bằng màu sắc đơn sắc của hình blackwork giúp người nhìn hướng vào thiết kế tinh tế của hình xăm.


Blackwork Dotwork3

Các đường nét của hình xăm Blackwork vô cùng tinh tế và có chiều sâu. Cơ thể bạn khi co hình xăm đơn sắc này như nó lại bức phá được giới hạn của phong cách, đơn giản mà không hề giản đơn.

Blackwork Dotwork4

Hình xăm Blackwork thuộc hậu hiện đại, tất cả như đã thể hiện sự kính trọng đối với quá khứ. Các hình xăm này dựa trên một loạt các tác động, chỉ lấy những nét chấm phá để gợi ra cái thần thái. Hình xăm này vô cùng phù hợp cho người yêu thích sự đơn giản, tinh tế.

Blackwork Dotwork5

Các mẫu hình xăm Blackwork đẹp ở Medusa Tattoo

Medusa Tattoo am hiểu về xu hướng hình xăm Blackwork. Luôn tìm hiểu về nguồn gốc của các hình xăm bản địa kết hợp với hình ảnh hiện đại sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.


Blackwork Dotwork6

Bắt nguồn nguồn cảm hứng từ rất nhiều thứ trong các cửa hàng, hoặc từ chi tiết kiến trúc với nghệ thuật hiện đại,… tất cả được thể hiện thông qua các đường nét vừa trìu tượng, vừa đẹp đẽ và có một sự giao hòa giữa ánh sáng và bóng tối. Tổng quan hình xăm này giống như một câu chuyện, một bức ảnh miêu tả tự sự đầy hấp dẫn.

Blackwork Dotwork7

Hình xăm Blackwork ở Medusa Tattoo luôn tinh tế, sự kết hợp hình khối vô cùng tinh tế của các hình khối. Tuy đơn sắc nhưng không hề đơn điệu, người nhìn luôn có cảm giác càng nhìn càng bị cuốn hút.

Blackwork Dotwork8

Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm blackwork độc đáo, tuyệt hảo như thế này ở Medusa Tattoo thì hãy tham khảo thật nhiều thiết kế có sẵn để lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp và đúng với sở thích của chính bạn.

Blackwork Dotwork9

Hãy đến Medusa Tattoo để có thể trải nghiệm các dịch vụ xăm hình đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất nhé!

Blackwork Dotwork10

Blackwork Dotwork11

Blackwork Dotwork12

Blackwork Dotwork13​​​​​​​

Blackwork Dotwork14

Blackwork Dotwork15

Blackwork Dotwork16

Blackwork Dotwork17

Blackwork Dotwork18

Blackwork Dotwork19

Blackwork Dotwork20

Blackwork Dotwork21

Blackwork Dotwork22

Blackwork Dotwork23

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng