Còn hàng

Xăm hình Bọ Cạp

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mỗi hình xăm đều mang những nét nghĩa khác nhau, và chúng đều mang nét ý nghĩa riêng biệt của chính bản thân nó. Có rất nhiều người đã xăm hình Bọ Cạp,vậy bạn có biết xăm hình bọ cạp mang lại ý nghĩa gì không? Nếu có chung thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Xăm hình Bọ Cạp

Mỗi hình xăm đều mang những nét nghĩa khác nhau, và chúng đều mang nét ý nghĩa riêng biệt của chính bản thân nó. Có rất nhiều người đã xăm hình Bọ Cạp,vậy bạn có biết xăm hình bọ cạp mang lại ý nghĩa gì không? Nếu có chung thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay mà Medusa Tattoo Club trả lời cho bạn nhé!


Bọ Cạp1

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Bọ cạp được biết đến là một loại động vật chân đốt sống về đêm. Chúng có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở trong chiếc đuôi dài, cong được sử dụng hệt như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ

Bọ Cạp2

Hình xăm bọ cạp có ý nghĩa biểu tượng chỉ những người có thể chất khỏe mạnh. Hơn nữa hình xăm cũng chính là một biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn.

Bọ Cạp3

Mỗi một thiết kế hình xăm về hình ảnh của loài vật này cũng sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Hãy đến với Medusa Tattoo Club để được tư vấn rõ hơn về những mẫu thiết kế hình xăm bọ cạp đẹp nhất, ý nghĩa nhất nhé!

Bọ Cạp4

Một số gợi ý hay của Medusa Tattoo Club về hình xăm bọ cạp

Hình xăm bọ cạp thực sự khiến cho người ta khiếp đản và thấy sợ. Vì điều này mà rất nhiều ý kiến cho rằng hình xăm bọ cạp thực sự là một trong những hình xăm thể hiện được rõ ràng nhất về tính cách của mỗi con người. Bọ cạp vẫn còn được nhắc đến là một con vật mạnh mẽ, nhạy bén,... nó thể hiện ra phí phách của một người hùng trong tất cả mọi người. Sự không trộn lẫn khiến bạn khẳng định được cái "tôi" của bản thân.


Bọ Cạp5

Hình xăm bọ cạp cách điệu

Nhiều người không thích vẻ ngoài đáng sợ của bọ cạp nhưng vẫn thích thần thái, ý nghĩa của hình xăm này thì đã xăm hình xăm cách điệu đi để giảm sự hung dữ của bọ cạp.


Bọ Cạp6

Bạn nghĩ Hình xăm bọ cạp 3D

Có thể nói hình xăm bọ cạp 3D là một trong những hình xăm được nhiều bạn trẻ chọn lựa nhiều nhất. Nhìn hình ảnh con bọ cạp thật đến nỗi khiến người ta tưởng như có một con bọ cạp thật đang trườn mình trên cánh tay vậy

Bọ Cạp7

Bọ Cạp8​​​​​​​

Bọ Cạp9

Bọ Cạp10

Bọ Cạp11

Bọ Cạp12

Bọ Cạp13

Bọ Cạp14

Bọ Cạp15

Hình bọ cạp được cách điệu theo theo cách Ai Cập

Hình bọ cạp được cách điệu theo theo cách Ai Cập cũng sẽ là một trong những mẫu hình xăm nhiều bạn chọn lựa. Với hình xăm này bạn sẽ không thấy được sự nguy hiểm của bọ cạp như các hình 3D. Các chi tiết đăng đối nhau tạo ra một sự hài hòa, tinh tế hình ảnh bọ cạp. Đây sẽ là một hình xăm không thể bỏ qua cho các bạn.


Bọ Cạp16

Hãy cùng tham khảo thêm một số mẫu xăm hình bọ cạp đẹp và chất ngay dưới đây:​​​​​​​​​​​​​​

Bọ Cạp17

Bọ Cạp18

Bọ Cạp19

Bọ Cạp20
​​​​​​​
Bọ Cạp21

Bọ Cạp22

Bọ Cạp23

Bọ Cạp24

Bọ Cạp25

Bọ Cạp26

Bọ Cạp27

Bọ Cạp28

Bọ Cạp29

Bọ Cạp30

Bọ Cạp31

Bọ Cạp32

Bọ Cạp33

Bọ Cạp34

Bọ Cạp35

Bọ Cạp36

Bọ Cạp37

Bọ Cạp38

Bọ Cạp39

Bọ Cạp40

Bọ Cạp41

Bọ Cạp42

Bọ Cạp43

Bọ Cạp44

Bọ Cạp45

Bọ Cạp46

Bọ Cạp47

Bọ Cạp48

Bọ Cạp49

Bọ Cạp50

Bọ Cạp51

Bọ Cạp52

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng