Còn hàng

Xăm Hình Watercolor - Mầu nước

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Xăm hình Watercolor - Mầu nước là hình xăm sáng tạo với những mảng màu loang mang lại sự tự do không theo khuôn mẫu nhưng thực sự lại rất tinh tế.

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Xăm hình Watercolor - Mầu nước là hình xăm sáng tạo với những mảng màu loang. Những mảng màu loang này nó không rõ nét, tự do đồng thời cũng không theo khuôn mẫu nhưng thực sự lại rất tinh tế. Hình xăm này đã khiến cho giới trẻ trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam “phải lòng” và yêu thích. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Medusa Tattoo để vừa tìm hiểu về loại hình xăm này, cũng như tham khảo các mẫu hình xăm Watercolor dưới đây.


Watercolor - Mầu nước1

Một số thông tin về hình xăm Watercolor – màu nước

Hình xăm này chính là một thể loại hình xăm màu nước. Với việc dùng màu nước nó đã thể hiện được sự phá cách ở trong bố cục hình. Nước luôn mang vẻ mềm mại, uyển chuyên chính vì thế khi sử dụng để xăm hình nó sẽ tạo ra các mảng màu loang vô cùng tự nhiên và đẹp đẽ.


Watercolor - Mầu nước2

Với hình xăm màu nước cũng sẽ gây được ấn tượng mạnh với người sở hữu. Sở hữu màu sắc sặc sỡ thêm với đó là sự tươi mới, hình xăm màu nước phá vỡ mọi quy định về sự đăng đối, bố cục của một hình xăm bình thường. Chính vì điều này giúp cho bạn nhận thấy người sở hữu hình xăm này là một người nội lực, phóng khoáng.

Watercolor - Mầu nước3

Nếu như bạn là một người yêu thích sự tươi mới, yêu thích những hình xăm thì chẳng có lý gì mà bạn không chọn một hình xăm đẹp màu nước.

Watercolor - Mầu nước4

Những mẫu hình xăm màu nước đẹp - watercolour

Khi bạn đến với Medusa Tattoo bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi các gam màu dịu nhẹ hoặc có thể sặc sỡ tùy theo ý thích. Đặc biệt không sử dụng mực đen để có thể tạo ra các đường nét viền ngoài. Chính sự tinh tế này của Medusa Tattoo đã tạo ra được một hiệu ứng sinh động như một bức tranh màu nước hoàn hảo. Hãy nhìn ngay mẫu hình xăm dưới đây, bạn cảm thấy đẹp chứ?


Watercolor - Mầu nước5

Medusa Tattoo cho biết rằng cứ mỗi một hình xăm đều mang một câu chuyện riêng biệt và không ai giống ai. Mỗi khách hàng đến đây - Medusa Tattoo đều chia sẻ những câu chuyện mà họ gặp phải và họ muốn dùng hình xăm để có tái hiện lại được câu chuyện của họ. Vậy thì hình xăm lúc này đây đâu phải là món đồ trang sức nữa? Mà nó ẩn chứa những câu chuyện có dấu ấn trong cuộc đời họ.

Watercolor - Mầu nước6

Khi sử dụng hình xăm màu nước này khiến cho người nghệ nhân mô phỏng bằng việc khắc tạc câu chuyện của bạn trên cơ thể một cách phóng khoăng. Hình xăm màu nước không tuân theo bất cứ một khuôn mẫu nào tạo được sự sáng tạo, phóng khoáng.

Watercolor - Mầu nước7

Những hình xăm màu nước ở cổ tay cũng thể hiện được sự cá tính cho bạn. Những vệt màu loang nhưng vô cùng tinh tế sẽ là điểm nhấn cho bạn đó.

Watercolor - Mầu nước8

Hình xăm màu nước với những vết loang đẹp đẽ ở Medusa Tattoo có làm bạn mê đắm không? Hãy cùng tham khảo thêm các mẫu hình xăm này, biết đâu bạn lại có nhiều ý tưởng hay hơn để hình xăm của bạn trở nên đẹp, độc.

Watercolor - Mầu nước9

Watercolor - Mầu nước10

Watercolor - Mầu nước11

Watercolor - Mầu nước12

Watercolor - Mầu nước13

Watercolor - Mầu nước14

Watercolor - Mầu nước15

Watercolor - Mầu nước16

Watercolor - Mầu nước17

Watercolor - Mầu nước18

Watercolor - Mầu nước19

Watercolor - Mầu nước20

Watercolor - Mầu nước21

Watercolor - Mầu nước22

Watercolor - Mầu nước23

Watercolor - Mầu nước24

Watercolor - Mầu nước25

Watercolor - Mầu nước26

Watercolor - Mầu nước27

Watercolor - Mầu nước28

Watercolor - Mầu nước29

Watercolor - Mầu nước30

Watercolor - Mầu nước31

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng