Còn hàng

Hình Xăm Nữ ở Vai

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hình xăm nữ ở vai có lẽ được nhiều bạn nữ chọn lựa xăm và tìm hiểu nhiều nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy được hình xăm nữ có sức ảnh hưởng với phái đẹp như thế nào? Và vì sao phái nữ lại thích xăm hình ở vai nhé!

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Xăm hình nghệ thuật là một cụm từ khá quen thuộc trong giới trẻ hiện nay, nó không chỉ hấp dẫn phái mạnh mà các bạn nữ cũng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khó cưỡng của nó.


Hình Xăm nữ ở vai1

Hình xăm nữ ở vai có lẽ được nhiều bạn nữ chọn lựa xăm và tìm hiểu nhiều nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy được hình xăm nữ có sức ảnh hưởng với phái đẹp như thế nào? Và vì sao phái nữ lại thích xăm hình ở vai nhé!

Hình Xăm nữ ở vai2

Hình Xăm nữ ở vai3

Hình xăm nghệ thuật có sức ảnh hưởng đến phái đẹp như nào?

Từ lâu người ta vẫn cứ nghĩ rằng việc đi xăm mình chỉ dành cho những dân giang hồ hay người có tư tưởng nổi loạn,… toàn những điều không tốt cho nên người xăm hình thường khó có thể gây được thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây người ta đã có cái nhìn cởi mở hơn về hình xăm bởi có rất nhiều nguyên nhân.


Hình Xăm nữ ở vai 4

Trong thế giới của những người xăm trổ họ luôn hiểu được ý nghĩa của việc họ xăm để làm gì, và xăm với mục đích gì. Có thể hình xăm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời họ mà không thể quên, hay đơn giản là họ yêu nét nghệ thuật tài tình của việc xăm một bức tranh đẹp lên cơ thể,… tất nhiên bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều mục đích cực đoan.

Hình Xăm nữ ở vai5

Phái nữ luôn được mặc định “chân yếu tay mềm” chính vì thế mà nhiều nàng cá tính đã tự chọn cho mình những hình xăm để thể hiện bản lĩnh. Ngoài ra rất nhiều nàng đã chọn ra cho mình được một vẻ đẹp tinh tế từ chính hình xăm, nhìn bạn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều.

Hình Xăm nữ ở vai6

Vì sao nữ giới hay chọn xăm hình ở vai

Chị em biết không? Bờ vai cũng chính là biểu hiện tâm tình cũng như khí chất của con người. Còn theo quan điểm của nhân tướng học thì chỉ cần nhìn vào bờ vai của người phụ nữ thôi thì có thể đoán được số mệnh. Chính vì tầm quan trọng này mà nhiều chị em đã chọn cho mình hình xăm nhỏ nhắn, hình xăm ý nghĩa đối với họ trên bờ vai thon thả.


Hình Xăm nữ ở vai7

Mặt khác ở nữ thì sức chịu đựng thường kém hơn nam giới chính vì thế khả năng chịu đau yếu, cho nên việc chọn vai để xăm là một sự chọn lựa hoàn toàn hợp lý.

Hình Xăm nữ ở vai8

Các hình xăm nữ ở vai được bạn nữ yêu thích

Để đáp ứng được sở thích, thị hiếu của chị em thì hiện nay có rất nhiều kiểu hình xăm nữ ở vai đẹp cho bạn chọn lựa.


Hình Xăm nữ ở vai9

Hình Xăm nữ ở vai10

Hình Xăm nữ ở vai11

Hình Xăm nữ ở vai12

Hình Xăm nữ ở vai13

Hình Xăm nữ ở vai14

Hình xăm nữ ở vai

Hình xăm bông hoa nhỏ xinh

Hoa luôn biểu trưng cho cái đẹp và không còn xa lạ với các cô nàng, xăm hình hoa nhỏ, đơn giản trên bờ vai thon thả của bạn sẽ tạo ra được nét quyến rũ đến lạ kỳ.


Hình Xăm nữ ở vai15

Hình Xăm nữ ở vai16

Hình Xăm nữ ở vai17

Hình Xăm nữ ở vai18

Hình Xăm nữ ở vai19

Hình Xăm nữ ở vai20

Hình xăm chữ

Những câu chữ ý nghĩa cũng sẽ là một hình xăm được ưa thích nhất hiện nay bởi sự đơn giản, ý nghĩa mà nó mang lại cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn câu chữ ý nghĩa để làm động lực khiến cho mình yêu đời hơn.


Hình Xăm nữ ở vai21

Hình xăm nghệ thuật chữ và hoa

Chắc chắn rằng hình xăm này sẽ khiến nhiều trái tim bạn nữ rung động bởi hoa mang được vẻ đẹp nữ tính cho các cô nàng. Cùng với hoa chính là dòng chữ ý nghĩa sẽ khiến cho bạn tự tin hơn.

Hãy tham khảo thêm một số mẫu hình xăm dưới đây:


Hình Xăm nữ ở vai22

Hình Xăm nữ ở vai23

Hình Xăm nữ ở vai24

Hình Xăm nữ ở vai25

Hình Xăm nữ ở vai26

Hình Xăm nữ ở vai27

Hình Xăm nữ ở vai28

Hình Xăm nữ ở vai29

Hình Xăm nữ ở vai30

Hình Xăm nữ ở vai31

Hình Xăm nữ ở vai32

Hình Xăm nữ ở vai33

Hình Xăm nữ ở vai34

Hình Xăm nữ ở vai35

Hình Xăm nữ ở vai36

Hình Xăm nữ ở vai37

Hình Xăm nữ ở vai38

Hình Xăm nữ ở vai39

Hình Xăm nữ ở vai40

Có thể nói rằng nghệ thuật xăm chính là một thứ ngôn ngữ không lời của mỗi cô gái, nếu như bạn phân vân, bối rối không biết thể hiện những tâm tư, kỷ niệm, cảm xúc của bạn thì hình xăm như thay lời muốn nói cho bạn đó. Hãy đến với Medusa Tattoo Club để có thể được tư vấn cũng như chọn lựa các hình xăm cho riêng mình nhé!

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng