Còn hàng

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Từ xưa đến nay những nét chữ Hán được người đời thường ca tụng và yêu thích. Chữ Hán không chỉ chữ mang ý nghĩa hay mà còn thể hiện được sự thần thái hơn bất cứ loại chữ nào khác. Ta không thể nào không “động lòng” khi đứng trước những nét chữ vô cùng mềm mại, uốn lượn mà chữ Hán còn nói được ý ở ngoài lời.

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Từ xưa đến nay những nét chữ Hán được người đời thường ca tụng và yêu thích. Chữ Hán không chỉ chữ mang ý nghĩa hay mà còn thể hiện được sự thần thái hơn bất cứ loại chữ nào khác. Ta không thể nào không “động lòng” khi đứng trước những nét chữ vô cùng mềm mại, uốn lượn mà chữ Hán còn nói được ý ở ngoài lời.Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 2

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 3

Bằng tài năng nghệ thuật, cách nhìn nghệ sĩ của mình thì các nghệ nhân, người thợ xăm hình ở Medusa Tattoo Club đã kết hợp hài hòa nhất để đưa vẻ đẹp của chữ Hán vào các hình xăm. Các hình xăm chữ Hán luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt dành cho những ai đam mê vẻ đẹp nghệ thuật của thư pháp Trung Hoa.

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 4

Một số hình xăm chữ Hán ý nghĩa mà Medusa Tattoo Club giới thiệu cho bạn

Medusa Tattoo Club là một trong những địa chỉ xăm uy tín, chuyên nghiệp luôn đón đầu xu thế về hình xăm. Các mẫu hình xăm ở đây luôn đáp ứng được đúng với yêu cầu, thị hiếu của người yêu thích hình xăm nghệ thuật. Dưới đây Medusa Tattoo Club sẽ gửi đến bạn một số hình xăm chữ Hán đẹp và ý nghĩa nhất để bạn tham khảo:


Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 5

Nét chữ vô cùng mềm mại, uyển chuyển như đang ẩn lấp, rồi làm duyên với sắc hoa đẹp.

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 6

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 7

Bạn nghĩ sao về hình xăm chữ Hán nổi bật bằng những cánh chim nhạn? Chim nhạn là loại chim biểu thị cho sự trật tự, quy tắc và cả sự may mắn. Khi kết hợp cùng với dòng chữ Hán – thể hiện được tuyên ngôn, lý tưởng sống của bạn thì quả thực đây thực sự là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 8

Các nàng có thể chọn hình xăm chữ Hán cạnh nhánh hoa nhỏ xinh hay trên một bông hoa hồng đầy quyền lực, thậm chí một dòng chữ nhỏ chạy dọc sống lưng… thật đẹp đúng không nào?

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 9

Một hình xăm chữ Hán được đánh giá đẹp không chỉ nằm ở đường nét xăm đều và phải có được một cái hồn trong từng nét chữ.

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 10

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 11

Mỗi hình xăm chữ Hán luôn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cứ mỗi nét chữ được chọn lựa để được xăm lên mình thấm đẫm dấu ấn của cá nhân của người xăm. Nội dung của chình xăm chữ Hán đó đều xoay quanh tình cảm gia đình, tình thầy trò, nhân cách, nhân cách sống,…Xăm chữ Hán cũng chẳng khác gì vẽ một bức thư pháp chữ Hán tuyệt diệu trên cơ thể.

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 12

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 13

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 14

Bạn nghĩ sao khi mà một hình xăm chữ Hán khắc họa nên khuôn mặt người phụ nữ nhỉ? Qủa thật đẹp và lạ đúng không nào?

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 15

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 16

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 17

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 18

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 19

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 20

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 21

Medusa Tattoo Club sẽ tạo ra cho bạn một hình xăm chữ Hán giống như một bức tranh tuyệt đẹp. Trên nền của phong cảnh thì người Trung Hoa xưa cũng đã thêm vào đó một câu thơ, câu ngạn ngữ ý nghĩa mà người ta tâm đắc. Với hình xăm như này sẽ tạo được dấu ấn cá nhân riêng biệt của chính bạn đó, tại sao không thử?

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 22

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 23

Các nét chữ mềm mại và dứt khoát của chữ Hán như được nổi bật trên cơ thể người sẽ khiến bạn thu hút. Hiện nay thì nghệ thuật xăm còn gây được ấn tượng mạnh với các cô nàng chứ không riêng gì cánh mày râu. Xăm chữ Hán cũng là một ý tưởng hay cho các bạn nữ muốn thể hiện mình mà không quá lố.

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 24

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 25

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 26

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 27

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 28

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 29

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 30

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 31

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 32

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 33

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 34

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 35

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 36

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 37

Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 38

Hi vọng với các gợi ý hình xăm chữ Hán ý nghĩa mà Medusa Tattoo Club giới thiệu cho bạn cũng sẽ giúp bạn có thêm được sự chọn lựa khi xăm hình.

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng