Xăm hình kiêng thịt bò bao lâu?

Đăng ngày  24/11/2018
bởi Conten 1

Thịt bò sở hữu một hàm lượng chất dinh dưỡng lớn, tốt cho cơ thể. Đặc biệt là với những người bị suy nhược, người mới ốm dậy,… Thế nhưng với những người khi xăm hình thì thịt bò lại là một món ăn nằm trong danh sách kiêng khem? Tại sao lại như vậy? và Xăm hình kiêng thịt bò bao lâu? Cùng Medusa Tattoo Club đi tìm hiểu câu trả lời dưới bài viết này.

Hình xăm đẹp khi kiêng ăn thịt bò

Lý do vì sao xăm hình phải kiêng thịt bò?

Trong thịt bò có chứa hàm lượng axit amoniac, cao hơn cả so với bất kì loại thực phẩm nào khác. Với thành phần này khiến cho thịt bò có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt là tăng cường sức khỏe cơ thể. Không những thế thịt bò còn giàu vitamin B6 và protein giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Thế nhưng đối với người xăm hình hay với các trường hợp bị vết thương hở thì thịt bò lại không tốt chút nào.

Trong thịt bò lại có nhiều chất khiến người mới xăm hình nếu không kiêng thì làm cho vết thương bị thâm sậm lại. Nhìn vết xăm bị sậm màu và khi lành lại gây xấu xí quả là điều không một tín đồ xăm hình – người yêu thích cái đẹp nào mong muốn đúng không nào? Đây cũng chính là lý do vì sao cần phải kiêng thịt bò khi xăm hình.

Hình xăm đẹp

Xăm hình kiêng thịt bò bao lâu?

Để có một hình xăm đẹp mỹ mãn, lên đều màu phải được 95 - 98% so với hình mới xăm xong thì bạn cần phải kiêng khem một số thực phẩm, trong đó có thịt bò. Với thịt bò thì bạn hãy để vết thương lành hẳn thì nên ăn, thời gian kiêng thịt bò tốt nhất chính là 1 – 2 tuần đầu.

Một số thực phẩm khác mà người xăm nên kiêng

Ngoài thịt bò ra người xăm hình cũng cần thực hiện một khẩu phần ăn hợp lý và kiêng thêm các món ăn sau:

Kiêng hải sản: Nhiều trường hợp người xăm không hợp với hải sản sẽ gây cảm giác ngứa ngáy ở chỗ hình xăm. Thêm với đó là hải sản thường rất tanh và nó khiến cho vết xăm lâu lành hơn.

Hình xăm nghệ thuật

Kiêng thịt gà và đồ nếp: Cần kiêng thịt gà và đồ nếp nếu như bạn muốn quá trình tạo da non diễn ra nhanh hơn, hình xăm nhanh chóng lành hơn.

Kiêng trứng: Một hình xăm đẹp phải đều màu, nếu như bạn ăn trứng sẽ khiến cho hình xăm bị loang trắng trông kém thẩm mỹ đấy!

Kiêng rau muống: Bạn nên kiêng rau muống từ 1 đến 2 tuần đầu nếu như không muốn vết xăm để lại sẹo lồi kém đẹp.

Hi vọng với thông tin hữu ích trên đã giúp cho bạn có được câu trả lời Xăm hình kiêng thịt bò bao lâu? Cũng như các thực phẩm cần tránh để có được một hình xăm thẩm mỹ.

Tags: Hình xăm, Xăm hình kiêng gì, Xăm hình kiêng thịt bò, Xăm hình kiêng thịt bò bao lâu?
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 077 424 9678