Xăm hình kiêng rượu bia

Đăng ngày  24/11/2018
bởi Conten 1

Định kiến của xã hội về hình xăm như người xăm hình là những người tù tội, giang hồ, máu mặt,… nay cũng đã giảm dần đi. Người ta biết đến hình xăm giống như một bộ môn nghệ thuật chạm khắc trên cơ thể con người nên nó cần phải có độ chính xác đến hoàn hảo, tinh tế.

Đáng nói là để có một hình xăm đẹp ngoài tay nghề của người thợ ra thì chủ nhân của hình xăm đó cần phải kiêng khem, chăm sóc hình xăm đúng cách. Xăm hình kiêng rượu bia có đúng hay không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Hình xăm nghệ thuật

Sự quan trọng của việc chăm sóc đúng cách hình xăm sau khi xăm

Bạn chắc hẳn sẽ ấn tượng với các hình xăm phủ kín cơ thể hay đó là các hình xăm mini xinh xắn? Tất cả các hình xăm đó có trở nên nghệ thuật, tinh tế, đẹp, bền màu hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có chăm sóc đúng cách hình xăm đó sau khi xăm không đấy.

Việc xăm mình không phải một chuyện đơn giản thích là được mà chúng ta cũng cần có kế hoạch. Từ việc chọn lựa hình xăm mình thích và chọn một địa chỉ uy tín hợp với phong cách hình xăm của bản thân. Thêm với đó chính là các kiến thức chăm sóc hình xăm sau khi đã xăm cần kiêng gì, nếu như thờ  ơ mà bỏ qua cũng sẽ để lại rất nhiều hệ lụy về sau. Các hệ lụy có thể kể ra đó là việc hình xăm không được như ý, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Hình xăm điêu luyện

Xăm hình kiêng rượu bia?

Khi xăm hình thì người được xăm phải nói không với việc uống rượu bia hay dùng các chất kích thích khác. Nguyên do chính bởi các chất kích thích này có khả năng làm loãng máu dẫn đến hình xăm khi mới xăm xong cũng bị ra nhiều nước mô hơn. Khi nước mô tiết ra nhiều như vậy chúng sẽ đẩy mực xăm ra ngoài khiến cho hình xăm mất đi tính thẩm mỹ, mực ra không đều.

Không chỉ dừng lại ở đó khi dùng chất kích thích như bia, rượu thì sẽ khiến cho cơ thể cũng nhạy cảm và dễ đau hơn rất nhiều. Chính vì tất cả các lý do này mà bạn muốn có một hình xăm đẹp, nhanh hồi phục thì hãy kiêng rượu bia nhé!

Xăm hình nên kiêng rượu bia

Xăm hình cần kiêng ăn gì?

Ngoài sử dụng các chất kích thích như rượu, bia thì người được xăm cũng cần nói không với các thực phẩm như: Hải sản, rau muống, thịt gà, đồ nếp, thịt bò và trứng. Tất cả các thực phẩm đó sẽ khiến cho vết thương lâu lành để lại sẹo rõ rệt khiến cho hình xăm kém thẩm mỹ.

Hình xăm cũng giống như vết thương bình thường nhưng khác một điều đây là vết thương thẩm mỹ, chính vì thế bạn cần chăm sóc kỹ, kiêng rượu bia nếu không muốn có những hệ lụy sau này.

Chúc các bạn có một hình xăm như ý!

Tags: Xăm hình, Xăm hình kiêng gì, Xăm hình kiêng rượu bia, Xăm hình kiêng rượu bia không
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 077 424 9678