Medusa Tattoo Club

Xăm hình kiêng nước bao lâu?

Conten 1
Ngày 24/11/2018

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp mê hoặc và cuốn hút của hình xăm đã khiến cho rất nhiều người thích thú. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì ý nghĩa của hình xăm cũng chính là nguyên do mà người ta chọn lựa xăm hình. Tuy nhiên để có một hình xăm đẹp, đều màu như ý thì bạn phải biết cách chăm sóc hình xăm đúng cách.

Xem thêm: Xăm bao lâu thì được tắm

Xăm hình kiêng nước bao lâu? Là một trong những câu hỏi mà Medusa Tattoo Club nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời đúng đắn mà Medusa Tattoo Club giúp bạn tháo gỡ thắc mắc đó nhé!

Hình xăm đẹp khi biết cách chăm sóc

Hình xăm trong bao lâu thì lành?

Để có được một hình xăm đẹp người xăm hình phải tìm được đến một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng và phải trải qua quá trình xăm dù ít dù nhiều cũng sẽ thấy đau. Cho nên một hình xăm được tạo ra cũng cần một khoảng thời gian để chăm sóc, phục hồi. Hình xăm khi mới xăm xong sẽ có diện mạo tấy đỏ giống như vết thương ở trên bề mặt da vậy.

Đối với những khách hàng có da lành nhanh thì hình xăm khi được xăm xong có thể khô ngay. Thế nhưng lại có những trường hợp thì sẽ có hiện tượng rỉ nước mô ở vết xăm cho nên cần phải có thời gian cũng như cách chăm sóc đúng cách và hợp lý.

Hình xăm nghệ thuật

Hình xăm bao lâu sẽ lành thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Diện tích hình xăm, vị trí thực hiện, tay nghề thợ xăm, phương phát thực hiện,… thêm với đó là cơ địa của từng người và sự chăm sóc hình xăm đúng cách sau khi xăm. Thông thường một hình xăm sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần để khô và phục hồi nếu như chăm sóc đúng cách, đặc biệt là việc kiêng nước. Vậy Xăm hình kiêng nước bao lâu? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

Xăm hình kiêng nước bao lâu?

Việc chăm sóc hình xăm nhỏ hay lớn ở trong tuần đầu tiên bạn nên nhớ đó chính là việc kiêng nước. Kiêng nước để tránh cho hình xăm bị nhiễm trùng cũng như trong trường hợp hình xăm chưa được khô (Có nước mô), chưa bong da sẽ nhanh chóng hồi phục, không nhòe màu.

Hình xăm khi đã phục hồi

Thời gian thích hợp nhất cho việc kiêng nước chính là 48 giờ đầu, trong nhiều trường hợp sẽ lâu hơn một chút, căn cứ vào diện tích vết thương hay là bạn xăm màu hay đơn thuần là xăm bóng. Khi kiêng nước bạn cũng nên nhớ không vận động mạnh và bôi vaseline cũng như  kem dưỡng hình xăm 2 lần trong một ngày đều đặn. Tuyệt đối không được gỡ lớp da bong troc trong hai tuần đầu nếu như muốn hình xăm đẹp nhất.

Bên cạnh kiêng nước bạn cần thực hiện một số chế độ ăn kiêng phù hợp để hình xăm đều màu, hoàn hảo nhất bạn nhé! Nếu còn băn khoăn không biết cách chăm sóc hình xăm thì bạn có thể hỏi trực tiếp các chuyên gia xăm hình ở Medusa Tattoo Club ngay nhé!

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

hkxwxzmhzr Trả lời

13/11/2020

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

99+ Hình Xăm Quấn Xương Quai Xanh Cho Nam, Nữ Cực Đẹp!

yến tô
|
Ngày 13/02/2023

Hình xăm quấn xương quai xanh là một trong những hình xăm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Không chỉ tôn...

Xem thêm

+299 Hình Xăm Quấn Cổ Tay Nam, Nữ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất!

yến tô
|
Ngày 09/02/2023

Xóa bỏ định kiến về việc sở hữu một hình xăm, ngày nay xăm hình không những được giới trẻ mà tất cả mọi người lựa...

Xem thêm

+1001 Hình Xăm Che Sẹo Ở Bụng Cho Nữ, Nam Cực Đẹp, Tinh Tế

yến tô
|
Ngày 02/02/2023

Hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ, cho nam xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” cho vết sẹo do phẫu thuật, vết...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng