Medusa Tattoo Club

Xăm hình kiêng nước bao lâu?

Conten 1
Ngày 24/11/2018

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp mê hoặc và cuốn hút của hình xăm đã khiến cho rất nhiều người thích thú. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì ý nghĩa của hình xăm cũng chính là nguyên do mà người ta chọn lựa xăm hình. Tuy nhiên để có một hình xăm đẹp, đều màu như ý thì bạn phải biết cách chăm sóc hình xăm đúng cách.

Xem thêm: Xăm bao lâu thì được tắm

Xăm hình kiêng nước bao lâu? Là một trong những câu hỏi mà Medusa Tattoo Club nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời đúng đắn mà Medusa Tattoo Club giúp bạn tháo gỡ thắc mắc đó nhé!

Hình xăm đẹp khi biết cách chăm sóc

Hình xăm trong bao lâu thì lành?

Để có được một hình xăm đẹp người xăm hình phải tìm được đến một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng và phải trải qua quá trình xăm dù ít dù nhiều cũng sẽ thấy đau. Cho nên một hình xăm được tạo ra cũng cần một khoảng thời gian để chăm sóc, phục hồi. Hình xăm khi mới xăm xong sẽ có diện mạo tấy đỏ giống như vết thương ở trên bề mặt da vậy.

Đối với những khách hàng có da lành nhanh thì hình xăm khi được xăm xong có thể khô ngay. Thế nhưng lại có những trường hợp thì sẽ có hiện tượng rỉ nước mô ở vết xăm cho nên cần phải có thời gian cũng như cách chăm sóc đúng cách và hợp lý.

Hình xăm nghệ thuật

Hình xăm bao lâu sẽ lành thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Diện tích hình xăm, vị trí thực hiện, tay nghề thợ xăm, phương phát thực hiện,… thêm với đó là cơ địa của từng người và sự chăm sóc hình xăm đúng cách sau khi xăm. Thông thường một hình xăm sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần để khô và phục hồi nếu như chăm sóc đúng cách, đặc biệt là việc kiêng nước. Vậy Xăm hình kiêng nước bao lâu? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

Xăm hình kiêng nước bao lâu?

Việc chăm sóc hình xăm nhỏ hay lớn ở trong tuần đầu tiên bạn nên nhớ đó chính là việc kiêng nước. Kiêng nước để tránh cho hình xăm bị nhiễm trùng cũng như trong trường hợp hình xăm chưa được khô (Có nước mô), chưa bong da sẽ nhanh chóng hồi phục, không nhòe màu.

Hình xăm khi đã phục hồi

Thời gian thích hợp nhất cho việc kiêng nước chính là 48 giờ đầu, trong nhiều trường hợp sẽ lâu hơn một chút, căn cứ vào diện tích vết thương hay là bạn xăm màu hay đơn thuần là xăm bóng. Khi kiêng nước bạn cũng nên nhớ không vận động mạnh và bôi vaseline cũng như  kem dưỡng hình xăm 2 lần trong một ngày đều đặn. Tuyệt đối không được gỡ lớp da bong troc trong hai tuần đầu nếu như muốn hình xăm đẹp nhất.

Bên cạnh kiêng nước bạn cần thực hiện một số chế độ ăn kiêng phù hợp để hình xăm đều màu, hoàn hảo nhất bạn nhé! Nếu còn băn khoăn không biết cách chăm sóc hình xăm thì bạn có thể hỏi trực tiếp các chuyên gia xăm hình ở Medusa Tattoo Club ngay nhé!

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

hkxwxzmhzr Trả lời

13/11/2020

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng