Medusa Tattoo Club

Xăm hình kiêng ăn trứng bao lâu?

Conten 1
Ngày 24/11/2018

Để có được một hình xăm hoàn hảo và đẹp nhất không chỉ phụ thuộc vào địa chỉ xăm hình, mực in, tay nghề người thợ,… mà việc bạn chăm sóc hình xăm sau khi xăm cũng chính là một khâu quan trọng giúp bạn sở hữu một hình xăm như ý muốn.

Việc chăm sóc hình xăm như thế nào cho đúng cách và Xăm hình kiêng ăn trứng bao lâu? Là những câu hỏi của nhiều bạn khi xăm hình tại Medusa Tattoo Club. Vậy nếu bạn cũng có cùng thắc mắc tại sao không tham khảo ngay câu trả lời dưới đây của chúng tôi nhỉ?

Hình xăm chuẩn đẹp khi biết cách chăm sóc

Vì sao cần phải chăm sóc hình xăm sau khi xăm xong?

Một hình xăm đẹp phụ thuộc vào tattoo artist và nhiều yếu tố khác, thế nhưng để có thể giữ gìn hình xăm ấy thế nào để nó đẹp hơn, đẹp một cách trọn vẹn lại là do cách chăm sóc đúng cách của chủ nhân hình xăm đó.

Nếu như bạn không chăm sóc hoặc không chăm sóc đúng cách hình xăm sau khi xăm thì nó sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường trước được. Đó có thể là những căn bệnh truyền nhiễm hay các tác nhân làm hỏng hình xăm của bạn. Từ các nguyên do này mà bạn phải chăm sóc hình xăm sau khi xăm xong.

Chăm sóc hình xăm sau khi xăm đúng cách giúp hình xăm đẹp

Tại sao xăm hình kiêng ăn trứng?

Bạn biết không? Trứng được xem chính là nguồn nguyên liệu của nhiều món ăn ngon không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của chúng ta. Trứng sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và lại còn cung cấp lượng protein thiết yếu cho cơ thể. Chưa hết, trong trứng gà có chứa chất lecithin thực sự hiếm, lecithin – một chất hỗ trợ giảm mỡ máu và thanh lọc các chất mỡ có trong cơ thể.

Hình xăm khi kiêng trứng

Trứng tốt là vậy thế nhưng khi mà con người chúng ta đang trong quá trình điều trị sẹo hay sau khi xăm hình vết thương cần được phục hồi thì trứng gà lại là một thực phẩm không tốt đâu nhé! Bởi khi xăm hình xong mà bạn ăn trứng gà, các chất trong trứng khiến cho hình xăm khi lành lại sẽ có màu trắng nổi bật, hình xăm sẽ bị nhạt màu đi. Bởi trứng có các chất đẩy mạnh quá trình tăng sinh mô sợi collagen khiến làm đùn quá nhiều da dẫn tới vết thương ở hình xăm lồi lên thành sẹo lồi. Đây quả thực là một điều không một ai xăm hình mong muốn.

Hình xăm đẹp

Xăm hình kiêng ăn trứng bao lâu?

Khi hình xăm vừa xăm xong và vẫn còn đang ở trong giai đoạn phục hồi thì ngoài việc bạn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng da bị xăm thì cần kết hợp một chế độ ăn kiêng khem hợp lý. Kiêng trứng là một điều nên làm, bạn cần kiêng ăn trứng từ 1 cho đến 2 tuần đầu tiên khi xăm hình. Và cẩn thận hơn thì cứ để vết xăm thực sự khô, bong và tái tạo một lớp da non khác.

Chúc bạn có một hình xăm đẹp như ý muốn!

Viết bình luận của bạn

99+ Hình Xăm Quấn Xương Quai Xanh Cho Nam, Nữ Cực Đẹp!

yến tô
|
Ngày 13/02/2023

Hình xăm quấn xương quai xanh là một trong những hình xăm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Không chỉ tôn...

Xem thêm

+299 Hình Xăm Quấn Cổ Tay Nam, Nữ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất!

yến tô
|
Ngày 09/02/2023

Xóa bỏ định kiến về việc sở hữu một hình xăm, ngày nay xăm hình không những được giới trẻ mà tất cả mọi người lựa...

Xem thêm

+1001 Hình Xăm Che Sẹo Ở Bụng Cho Nữ, Nam Cực Đẹp, Tinh Tế

yến tô
|
Ngày 02/02/2023

Hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ, cho nam xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” cho vết sẹo do phẫu thuật, vết...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng