Medusa Tattoo Club

Xăm hình có được ăn thịt vịt không?

Conten 1
Ngày 17/11/2018

Nghệ thuật xăm hình trong những năm gần đây đã được xã hội nhìn nhận cởi mở hơn, chính vì thế mà có rất nhiều người đã chọn riêng cho mình các hình xăm độc đáo để thể hiện cá tính. Xăm hình muốn có kết quả tốt, đều mực, sắc nét như mong muốn thì bạn cũng phải thực hiện các chế độ kiêng khem phù hợp nhất. Xăm hình có được ăn thịt vịt không? là một câu hỏi được khách hàng hỏi nhiều nhất. Trong bài viết ngày hôm nay Medusa Tattoo Club sẽ chia sẻ và giải đáp khúc mắc đó cho khách hàng cũng như bạn đọc quan tâm nhé!

Xem thêm: Xăm bao lâu thì được tắm

 

Hình xăm đẹp, bền màu

Một số thực phẩm khi xăm hình không được ăn

Sau khi bạn xăm hình thì sẽ được các chuyên viên tư vấn và đưa ra lời khuyên bạn cần tránh ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, trứng, chất kích thích (bia, rượu,…), đồ nếp,… Với mục đích chính đó là tránh để lại sẹo cho hình xăm và cũng khiến cho màu hình xăm nhanh khô, nhanh chóng bong hơn.

Dưới đây sẽ là một số thực phẩm cần tránh khi xăm hình Medusa Tattoo Club tổng hợp cho các bạn:

- Tránh ăn một số loại hải sản: Có một số loại hải sản khi người mới xăm hình ăn phải sẽ gây tác dụng phục,gây ra cảm giác ngứa ngáy ở vết xăm. Không mong muốn nhất là nó có thể gây mủ, lở loét.

- Không ăn thịt bò: Đối với các vết thương ngoài da thì khi ăn thịt bò làm cho màu xăm bị thâm đen, không được tự nhiên và đẹp như lúc mới xăm.

- Kiêng ăn thịt gà và những món làm từ nếp: Đối với các món ăn được làm từ gà và nếp thì có thể khiến cho vết xăm lâu lành hơn.

- Kiêng ăn trứng: Khi ăn trứng nó sẽ khiến cho vùng xăm bị trắng, kém thẩm mỹ.

- Kiêng ăn rau muống: Bạn mà ăn rau muống thì rất dễ khiến cho vết xăm bị sẹo

- Kiêng không uống bia rượu: Khi sử dụng các chất kích thích sẽ khiến cho máu bị loãng ra và vết xăm bị loang màu, thời gian phục hồi bị kéo dài.

Xăm hình có được ăn thịt vịt không?

Sau khi thực hiện xăm hình thì bạn cần phải kiêng một số thực phẩm tanh như hải sản, trứng,… trong vòng một tháng đầu tiên. Tuy thịt vịt có một chút vị tanh, thế nhưng được làm sạch sẽ thì không còn mùi vị như vậy nữa. Đặc biệt trong thực vịt lại giàu chất đạm cũng như các chất hỗ trợ tạo máu rất tốt. Mặt khác máu lại thực hiện nhiệm vụ vận chuyển các nguyên liệu cần thiết như: oxy, protein cho vết thương ngoài da, đồng thời đào thải chất độc hiệu quả.

Xăm hình hạn chế ăn thịt vịt

Từ tất cả những công dụng hữu ích của thịt vịt thì nó góp phần giúp cho kết quả xăm hình nhanh chóng hồi phục chứ không hề nguy hiểm như các bạn vẫn nghĩ. Lời khuyên mà Medusa Tattoo Club đưa ra cho bạn là nếu có ăn thịt vịt bạn cũng nên ăn hạn chế, ăn ở mức độ vừa phải đề phòng khi ăn quá nhiều khiến phản tác dụng đấy.

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng