Medusa Tattoo Club

Xăm hình có đi du học Canada được không?

Conten 1
Ngày 18/11/2018

Xăm hình là một nghệ thuật, nhiều bạn trẻ đã thực sự bị các hình xăm này mê hoặc bởi đường nét tinh sảo cũng như ý nghĩa mỗi hình xăm lại gắn với một câu chuyện riêng của chủ nhân. Nhiều bạn ưa thích và chọn lựa hình xăm để thể hiện cá tính của mình. Thế nhưng với những bạn muốn đi du học thì hình xăm có phải là rào cản? Nhất là du học ở các nước châu Á luôn e ngại khi nhận du học sinh xăm hình, còn với Canada thì sao? Xăm hình có đi du học Canada được không? Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác bạn nhé!

Hình xăm thể hiện cá tính

Điều kiện để đi du học ở Canada

Canada nổi danh là một đất nước phát triển, văn minh và hiện đại chính vì thế mà đất nước này luôn thu hút được đông đảo du học sinh trên thế giới đổ về. Canada với nền văn hóa cởi mở phương Tây cho nên đây là một đất nước không quá gay gắt với du học sinh có hình xăm. Vậy, điều kiện để du học Canada là gì?

Ở Canada hì điều kiện du học ở đây cũng chia theo nhiều cấp học, bậc học khác nhau: Trung học, Cao đảng, Đại học, Cao học,… Sự chọn lựa của các du học sinh ở thế giới đổ về đất nước này là bậc đại học và phải bao gồm các yêu cầu như sau:

- Đội tuổi tối thiểu là 18 tuổi

- Có bằng tốt nghiệp THPT với học lực không quá yếu

- Trình độ tiếng Anh đạt TOEFL 500 hoặc IELTS 6.5 trở lên

- Ngoài ra bạn cần phải có các thủ tục khác đi kèm như hồ sơ xin visa du học, giấy khám sức khỏe cũng như việc chứng minh được bạn có đầy đủ tài chính để du học.

Xăm hình có được đi du học?

Xăm hình có đi du học Canada được không?

Điều kiện để du học ở Canada không có điều kiện nào cấm du học sinh xăm hình không được đi du học. Chính bởi thế mà bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải suy nghĩ với hình xăm thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn ở Canada – một đất nước cởi mở, phóng khoáng thậm chí họ cũng yêu thích vẻ đẹp nghệ thuật xăm hình.

Tuy nhiên nếu như hình xăm của bạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn sẽ mất đi cơ hội tham gia học tại một số trường Đại học, Cao đẳng. Lý do là bởi chính phủ Canada e ngại rằng bạn không đủ điều kiện sức khỏe để theo học. Nhưng trường học xăm hình để dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe lại rất hiếm hoi. Nếu như bạn không nằm trong trường hợp này thì hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện ước mơ du học Canada.

Xăm hình ở Medusa Tattoo Clud đảm bảo an toàn 

Hi vọng với các thông tin mà Medusa Tattoo Clud chia sẻ cho bạn là một thông tin cho các bạn đang sở hữu hình xăm mà muốn du học Canada. Chỉ cần hình xăm không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì việc của bạn là tập trung chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để du học thật tốt.

Chúc bạn thành công!

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng