Medusa Tattoo Club

Thợ xăm nổi tiếng Việt Nam

Conten 1
Ngày 06/03/2019

Song hành cùng với sự phát triển của công nghệ thì xăm hình giờ đây cũng đã phát triển vượt bậc so với lịch sử của nó. Nếu như xưa kia con người xăm hình theo cách truyền thông đó chính là việc dùng cây kim dài nối với loại khác để đâm vào da thịt với tốc độ nhanh, mực là cao su đốt. Ngày nay đã có trang thiết bị máy móc hiện đại trợ giúp cho hình xăm đẹp hơn. Tuy nhiên để sở hữu một hình xăm mang tính thẩm mỹ, sự riêng biệt thì không thể không nhắc đến vai trò của người thợ xăm. Bạn có biết Thợ xăm nổi tiếng Việt Nam hiện nay là ai không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về nhân vật này trong bài viết dưới đây.

Hình xăm đẹp do người thợ xăm tài ba thực hiện

Có nên xăm hình hay không?

Hiện nay thì việc xăm hình nên hay không vẫn còn gây ra những tranh cãi trái chiều. Thế nhưng không thể phủ nhận được số lượng người xăm hình ngày càng nhiều, chứng tỏ định kiến gay gắt trước đây của xã hội về hình xăm đang dần hạ nhiệt. Hình xăm chính là một bộ môn nghệ thuật, người ta tô vẽ lên cơ thể những hình vẽ mang tính nghệ thuật cao. Người ta xăm hình để làm đẹp, che khuyết điểm, đánh dấu một điều quan trọng trong cuộc đời học,…Và có rất nhiều lý do để bạn nên xăm hình. Hãy thật cân nhắc trước quyết định có nên xăm hình nghệ thuật hay không để không phải hối hận bạn nhé!

Hình xăm đẹp

Thợ xăm nổi tiếng Việt Nam

Xăm nghệ thuật hiện nay không chỉ có ở Việt Nam mà còn phổ biến rộng khắp, ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển mạnh mẽ như: Mỹ, Anh, Nga, Nhật, Trung Quốc….. góp mặt trong lĩnh vực này thì ở Việt Nam cũng xuất hiện những tên tuổi của các Artist bậc thầy trong xăm hình nghệ thuật.

Nói đến thợ xăm nổi tiếng Việt Nam có tên tuổi tầm cỡ thì không thể không nhắc đến Artis Triệu Anh Tuấn. Artis Triệu Anh Tuấn có trên 5 năm kinh nghiệm, nghiên cứu cũng như rèn luyện trong nghề xăm hình nghệ thuật. Anh luôn luôn làm việc một cách nghiêm túc khi thực hiện các hình xăm cho dù đơn giản nhất cho đến hình xăm phức tạp.

Hình xăm do Artis Triệu Anh Tuấn thực hiện

Nhiều người tìm đến Artis Triệu Anh Tuấn để mong muốn có được các hình xăm điêu luyện, có hồn nhất. Chỉ cần ngắm nhìn những hình xăm mà người thợ xăm có tâm nhất, người sáng lập ra Medusa Tattoo Club – Địa chỉ xăm hình nức tiếng Hà thành là đều phải trầm trồ, thán phục. Qủa không hổ danh là thợ xăm nổi tiếng nhất Việt Nam thì Anh Tuấn luôn làm hài lòng những vị khách khó tính đến từ trong và ngoài nước. Bàn tay vàng cũng như vốn kinh nghiệm xăm hình được tích lũy từng ngày, chắc chắn Artis Triệu Anh Tuấn sẽ làm lên chuyện cho nghệ thuật xăm nước nhà trong tương lai.

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng