Medusa Tattoo Club

Hình xăm theo con giáp

Conten 1
Ngày 24/06/2022

 

Khi một người muốn lựa chọn hình xăm theo con giáp, thường sẽ phụ thuộc vào năm sinh là con gì hoặc họ mong muốn có tính cách giống con gì và người xăm thường mong muốn hình xăm sẽ mang lại sự may mắn, giống như một “lá bùa” mang đến sự tự tin, vững vàng cho người sở hữu.

Mỗi con giáp sẽ có một ý nghĩa riêng, hãy cùng tìm hiểu để xem tuổi của mình có ý nghĩa thế nào cùng Medusa Tattoo Club VN ngay sau đây nhé!

🐀 Hình xăm tuổi Tý

Với những bạn tuổi Tý, đây là hình xăm con chuột đại diện cho sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Người sở hữu hình xăm con chuột thường sẽ năng động, vui vẻ, hòa đồng và có khả năng linh hoạt trong công việc.

🐃 Hình xăm tuổi Sửu

Hình ảnh con trâu đã luôn đi với sự cần mẫn, kiên định dù đôi lúc hơi cộc cằn, nóng tính. Do đó khi xăm hình trâu, người đó cũng sẽ có những đặc điểm và tính cách tương đồng với những chú trâu như vậy.

🐅 Hình xăm tuổi Dần

Khi xăm hình những chu hổ dũng mãnh, người xăm cũng thể hiện được sự mạnh mẽ, dũng cảm, luôn không ngại thử thách, khó khăn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

🐱 Hình xăm tuổi Mão

Người tuổi mèo hay xăm hình những chú mèo thường sẽ có sự nhanh nhẹn, hoạt bát, tính cách có sự kiên cường nhưng cũng có đôi nét lạnh lùng hệt như những chú mèo vậy đó.

 

🐲 Hình xăm tuổi Thìn

Với biểu tượng con rồng to lớn, uy nghiêm, người mang hình xăm rồng hay người tuổi rồng sẽ thường có tính cách mạnh mẽ, luôn làm chủ mọi tình thế và không quản khó khăn trong cuộc sống.

🐍 Hình xăm tuổi Tỵ

Khi xăm hình con rắn, có thể thấy được người tuổi Tỵ hay người mang hình xăm rắn sẽ có tính cẩn thận, có phần đa nghi, làm việc gì cũng sẽ luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và thường cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định việc gì.

🐴 Hình xăm tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hay xăm hình con ngựa thể hiện được ý chí, luôn mong muốn tiến về phía trước, không bao giờ ngừng lại nếu chưa đi đến thành công.

🐐 Hình xăm tuổi Mùi

Với hình xăm con dê, đây cũng là nét tính cách được nhiều người ưa chuộng bởi tính cách hòa nhã, nhẹ nhàng và chỉn chu trong từng coog việc. Xăm hình con dê còn là mong muốn gặp được nhiều sự may mắn trong công việc, cuộc sống của người sở hữu.

🙈 Hình xăm tuổi Thân

Hình xăm người tuổi Thân giống như những chú khỉ với nét tinh nghịch, hòa đồng, hoạt bát. Hoặc với những người thích xăm hình khỉ, đây cũng sẽ là một người thân thiện, luôn vui vẻ và không ngại giúp đỡ mọi người.

 

🐓 Hình xăm tuổi Dậu

Giống như những chú gà, người tuổi Dậu và người thích xăm hình con gà sẽ có tính cách ôn hòa, có sự chịu khó và cẩn thận trong mọi việc.

🐶Hình xăm tuổi Tuất

Khi lựa chọn xăm hình chú cho, dù là người tuổi Tuất hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích hình con vật nầy, cũng sẽ cho thấy nét tính cách trung thực, luôn sống hết mình trong mọi việc mà bạn làm.

 

🐷 Hình xăm tuổi Hợi

Lựa chọn hình ảnh chú lợn để xăm là một sự độc đáo, người tuổi Hợi hay người thích những chú heo sẽ có phần tính cách dễ tính, tốt bujng, không ngại giúp đỡ người khác lúc khó khăn.

🐾 🐾 🐾Trên đây là những kinh nghiệm mà Medusa Tattoo Club VN nhận thấy đối với những hình xăm về con giáp sau hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành xăm nghệ thuật. Khách hàng mong muốn và yêu thích hình con vật nào, có thể đến Medusa để nhận được tư vấn và có những mẫu thiết kế thật sự ưng ý trước khi xăm. Medusa có sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề; kèm theo đó là chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tại Medusa.

 

Medusa Tattoo Club VN

- Thợ Xăm dày dặn kinh nghiệm

- Bảo hành hình xăm trọn đời

- Sử dụng bộ kim, hũ mực riêng biệt cho mỗi khách

- Sử dụng kim, mực xăm từ những hãng đẳng cấp thế giới

- Thiết kế hình xăm theo yêu cầu

---------------

🌸 Medusa Tattoo Club VN

- Hoạt động xăm hình nghệ thuật 8 năm, với đội ngũ Artis nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật sẵn sàng cống hiến hết mình cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Medusa Tattoo Club VN (Since 2014)

Booking 📱+ Zalo: 0774249678

(Captain Medusa - Triệu Anh Tuấn)

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng