Medusa Tattoo Club

Hình xăm đôi đẹp

medusa tatto
Ngày 18/06/2022

 Mỗi hình xăm là một câu chuyện, hay một khoảnh khắc mà người xăm muốn lưu giữ nó. Hình xăm đôi cũng vậy… Tại Medusa Tattoo Club VN, chúng tôi mang đến những mẫu xăm ý nghĩa, giúp lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của các cặp đôi bạn thân hay người yêu. 

Trước kia, thường các cặp đôi yêu nhau sẽ đi tìm những hình xăm phù hợp, hoặc có ý nghĩa, đặc biệt riêng đôi với họ. Nhưng dạo gần đây, xăm đôi còn ở các cặp tình bạn, các anh chị em quý mến lẫn nhau!

Các mẫu xăm đôi ngày càng đa dạng và mỗi cặp đôi sẽ lựa chọn những hình xăm có ý nghĩa, khác biệt ít trùng nhau.

Ví dụ, một cặp đôi yêu nhau có thể xăm ngày kỉ niệm, hay xăm một biểu tượng gợi nhớ về một kỉ niệm đưa cả hai gắn bó nhau hơn.

Hay với một đôi bạn, họ có thể lựa chọn hình xăm về bông hoa, trái tim giống nhau để thể hiện sự ăn ý, đồng điệu trong tâm hồn.

Vợ chồng Cựu Tổng thống Barack Obama cũng có một hình xăm cặp với nhau để thể hiện tình yêu sâu đậm mà cả hai dành cho nhau đó.

Để mang đến những hình xăm đẹp cho khách hàng, Medusa Tattoo Club VN sẽ gợi ý cho bạn một số hình xăm ý nghĩa, tinh tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn khi xăm đôi hơn nhé!

💘 Hình xăm trái tim ấm áp cho các cặp đôi

Để thể hiện tình yêu, tình thương, không có gì bằng một hình trái tim nhỏ dễ thương trên bất kỳ vị trí nào mà hai bạn lựa chọn. Có thể đó là ở cổ tay, hay ngón tay, bắp tay … đều sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

💘 Hình xăm biểu tượng vô cực

Biểu tượng vô cực hay còn gọi vui là “số 8 nằm ngang” thể hiện sự tuần hoàn mãi mãi. Khi xăm hình vô cực, đó là biểu trưng cho việc hai bạn sẽ gắn bó, yêu thương nhau mãi mãi. Đây cũng là một hình xăm vô cùng ý nghĩa đối với các cặp đôi.

💘 Hình xăm ổ khóa và chìa khóa

Biểu tượng mà bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ nghĩ đến câu nói: “Chúng tôi sinh ra là dành cho nhau, là của nhau không gì có thể thay thế được”. Đúng vậy, hình xăm ổ và chìa khóa đã là biểu tượng mạnh mẽ,  biểu trưng cho tình yêu nồng thắm, không ngại thể hiện của người xăm.

💘 Hình xăm kinh điển chữ “LOVE”

Có lẽ đây cũng là một hình xăm được nhiều cặp đôi yêu thích, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau. Một người sẽ xăm chữ “LO” và một người xăm chữ “VE”. Hình xăm biểu tượng cho việc gắn bó, khi tách rời nhau sẽ trở nên vô nghĩa, còn khi ghép với nhau là sự nồng thắm, gắn bó mãi mãi.

💋 Các hình xăm mang ý nghĩa riêng biệt

Bên cạnh những hình xăm mang sự cổ điển mà tinh tế, nhiều cặp đôi sẽ lựa chọn sự phá cách, đặc biệt với các hình xăm có ý nghĩa riêng đối với họ. Có cặp đôi sẽ lựa chọn xăm hình hoa tượng trưng cho tháng sinh, hay một hình ảnh gắn với kỉ niệm mà họ trở nên gắn bó hơn… Dù có là hình xăm nào thì cũng sẽ đều ẩn chứa những cảm xúc mãnh liệt mà chỉ người xăm mới hiểu được rõ ràng nhất.

⭐ Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề, cùng với phương châm mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật, ,Medusa Tattoo Club VN luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu xăm phù hợp với thị hiếu của những người đam mê xăm hình nghệ thuật ở mọi lứa tuổi.

Cùng với đó, dịch vụ xăm tại Medusa được bảo hành trọn đời, được sử dụng máy xăm công nghệ mới trên thế giới và trong nước, chắc chắn sẽ mang đến những mẫu xăm ưng ý, thể hiện đúng ý tưởng và sở thích của khách hàng.

-------------------

🌸 Medusa Tattoo Club VN

- Hoạt động xăm hình nghệ thuật 8 năm, với đội ngũ Artis nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật sẵn sàng cống hiến hết mình cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Medusa Tattoo Club VN (Since 2014)

Booking 📱+ Zalo: 0774249678

(Captain Medusa - Triệu Anh Tuấn)

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng