Medusa Tattoo Club

Hình xăm cung hoàng đạo

Conten 1
Ngày 24/06/2022

 

Nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt được các bạn trẻ quan tâm. Với các hình xăm về cung hoàng đạo, đó là biểu tượng cho tháng sinh của người sở hữu, hoặc là thể hiện tính cách của người xăm hình.

Medusa Tattoo Club VN sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và gợi ý về hình xăm phù hợp với mỗi hình xăm các cung hoàng đạo nói riêng. Từ đó có thể giúp các bạn có sự lựa chọn ưng ý, tạo ra một tác phẩm đẹp và thể hiện cá tính riêng của chính bạn.

♈ Hình xăm cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương với biểu tượng là hình lông vũ, hoặc là cặp sừng con dê đều là linh vật tượng trưng cho cung haofng đạo này. Người sở hữu hình xăm cung bạch dương thể hiện cho người thích sự thoải mái, tự do, không thích sự trói buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

♉ Hình xăm cung Kim Ngưu

Với người thuộc cung Kim Ngưu, những hình xăm phù hợp sẽ thường nhẹ nhàng, xinh xắn và rất đơn giản. Bởi lẽ người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách mộc mạc, nhưng tinh tế trong cuộc sống.

♊ Hình xăm cung Song Tử

Các bạn thuộc cung Song Tử có thể lựa chọn những hình xăm có hình giống như đôi cánh, hay những chú chim trên bầu trời. Đây là nét tính cách tự do, hoạt bát, luôn năng động và tràn đầy sức sống của cung Song Tử.

♋ Hình xăm cung Cự Giải

Các bạn có cung hoàng đạo là Cự Giari có thể lựa chọn những hình xăm tinh tế, thanh thoát như là hoa cúc, hoa trinh nữ,... hay biểu tượng chính cung Cự Giải để toát lên vẻ nhẹ nhàng, ngọt ngào, trong sáng nhưng không thiếu sự quyến rũ, mê hoặc.

♌ Hình xăm cung Sư Tử

Tính cách năng động, sôi nổi là điểm nổi bật của người cung Sư Tử. Do đó để thể hiện cá tính riêng, nét lạ của bản thân, người cung Sư Tử có thể lựa chọn những hình xăm nhiệt huyết, mạnh mẽ như lửa, hổ … Nó cũng có thể giống như một niềm tin, giúp cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc.

♍ Hình xăm cung Xử Nữ

Tính cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nhiều xúc cảm và có phần nội tâm của Xử Nữ không còn xa lạ phải không? Do đó, bạn có thể lựa chọn những hình xăm đơn giản, thanh khết như hoa gió, hoa bỉ ngạn… hay chính biểu tượng cung Xử Nữ để giúp bạn có thêm sự mạnh mẽ, tự tin trong công việc.

♎ Hình xăm cung Thiên Bình

Người cung Thiên Bình luôn năng động nhưng lại có cuộc sống bình dị, có phần êm đềm, ít có sự nổi bật. Do đó, các bạn nên chọn những hình xăm cầu kỳ, cách điệu một chút để mang đến cho bạn sự tự tin, giúp bạn quyết đoán hơn trong cuộc sống.

♏ Hình xăm cung Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo mang nhiều sự bí ẩn, đôi khi khiến người khác thán phục, là người mang nhiều tham vọng. Do đó, hình xăm phù hợp với bạn sẽ là hình con bọ cạp hay những hoa văn biểu tượng cho chính Thiên Yết.

♐ Hình xăm cung Nhân Mã

Tính cách người cung Nhân Mã luôn trẻ trung, năng động, nên hình xăm phù hợp với bạn có thể là những linh vật sắc bén như dao, kiếm, cung tên… Những hình xăm này đều rất hợp với người cung Nhân Mã.

♑ Hình xăm cung Song Ngư

Song Ngư luôn mang một nét nhẹ nhàng, duyên dáng, luôn thanh tao. Do đó mà những bạn thích hay thuộc cung hoàng đạo này có thể lựa chọn hình liên quan như là thác nước, cá bơi lội… ở những vị trí cuốn hút như vai, cổ tay.

♒ Hình xăm cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung nước, mang những tính cách thoải mái mà tinh tế. Hình xăm phù hợp với bạn chính là biểu tượng nước, bình nước, thác nước …

♓ Hình xăm cung Ma Kết

Là cung có sự thẳng thắn, không lưỡng lự, luôn có sự rõ ràng trong mọi chuyện nên người thuộc Ma Kết nên chọn những hình xăm chữ, câu quotes hay biểu tượng độc đáo để thể hiện tính cách của bạn.

🔆 Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét đặc trưng riêng và hình xăm mà bạn lựa chọn cũng mang nét độc đáo của chính bạn. Khi bạn đến Medusa Tattoo Club VN, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp bạn thiết kế hình xăm ưng ý nhất để thể hiện vẻ đẹp, tính cách của bạn một cách khác biệt, độc đáo, chỉ của riêng bạn mà thôi.

Medusa Tattoo Club VN

- Thợ Xăm dày dặn kinh nghiệm

- Bảo hành hình xăm trọn đời

- Sử dụng bộ kim, hũ mực riêng biệt cho mỗi khách

- Sử dụng kim, mực xăm từ những hãng đẳng cấp thế giới

- Thiết kế hình xăm theo yêu cầu

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng