Còn hàng

Hình Xăm Chữ Tên Mình

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bạn muốn có một hình xăm ý nghĩa mà không biết chọn hình xăm nào cho ưng ý. Vậy tại sao bạn không xăm hình xăm chữ tên mình nhỉ? Bởi cái tên của mỗi người không chỉ mang một dấu hiệu để đại diện cho một cá nhân mà nó mang cả một tiền đồ của mỗi người đó!

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bạn muốn có một hình xăm ý nghĩa mà không biết chọn hình xăm nào cho ưng ý. Vậy tại sao bạn không xăm hình xăm chữ tên mình nhỉ? Bởi cái tên của mỗi người không chỉ mang một dấu hiệu để đại diện cho một cá nhân mà nó mang cả một tiền đồ của mỗi người. Bố mẹ đã dành tâm huyết, tình yêu thương vào cái tên cho bạn thì chẳng có lý gì mà bạn lại không chọn hình xăm chữ tên mình thay vì các hình xăm khác.


Hình Xăm Chữ Tên Mình 1

Cùng Medusa Tattoo Club điểm qua những mẫu hình xăm chữ tên mình đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua. Biết đâu nó lại phù hợp với đúng sở thích của bạn thì sao?

Hình Xăm Chữ Tên Mình 2

Lý do khiến bạn nên có một hình xăm chữ tên mình

Người xưa đã có câu “Danh bất chính tắc ngôn bất thuận” như để nói lên được tầm quan trọng của họ tên của mỗi người. Mỗi người sinh ra đều được đặt tên không chỉ để phân biệt mà cái tên còn thể hiện được sự mong muốn những điều tốt đẹp đến với con của mình. Hãy luôn trân trọng cái tên của bạn và việc xăm hình chữ tên mình cũng là một hình xăm ý nghĩa nhất với bạn.


Hình Xăm Chữ Tên Mình 3

Những mẫu hình xăm chữ tên mình ở Medusa Tattoo Club

Đâu phải những mẫu xăm cầu kỳ, màu sắc thì mới đẹp. Bạn chỉ cần xăm tên mình đơn giản cũng đã có được một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút rồi đấy.


Hình Xăm Chữ Tên Mình 4

Bạn nghĩ sao về hình xăm tên có dạng chữ viết? Nét chữ thanh thoát đúng như chữ ký ta vẫn sử dụng. Chắc chắn với hình xăm này bạn sẽ gây được sự chú ý của mọi người.

Hình Xăm Chữ Tên Mình 5​​​​​​​

Đâu phải quá khuôn mẫu, một nét chữ đơn giản, thậm chí nhìn còn có đôi chút vụng về mà lại tạo được sự thu hút khó phai mờ.

Hình Xăm Chữ Tên Mình 6​​​​​​​

Nét chữ sáng tạo, đầy phá cách cũng sẽ là một sự chọn lựa không thể chối từ cho bạn nếu muốn xăm hình tên mình độc đáo và lạ mắt.

Hình Xăm Chữ Tên Mình 7​​​​​​​Hình Xăm Chữ Tên Mình 8

Hình Xăm Chữ Tên Mình 9

Hình Xăm Chữ Tên Mình 10

Hình Xăm Chữ Tên Mình 11

Hình Xăm Chữ Tên Mình 12

Hình Xăm Chữ Tên Mình 13

Hình Xăm Chữ Tên Mình 14​​​​​​​

Bạn đã quá quen và bị hấp dẫn bởi nét chữ đẹp, nét thanh nét đậm thì đây chắc hẳn là một mẫu xăm hình không thể bỏ qua.

Hình Xăm Chữ Tên Mình 15​​​​​​​

Hình Xăm Chữ Tên Mình 16

Hình xăm tên mình nghệ thuật như hình trên cũng đang làm mưa làm gió trong các mẫu hình xăm tên đẹp và đọc đáo. Các chữ như được trình bày dựa theo một sự đối xứng nhưng thật tự nhiên.

Hình Xăm Chữ Tên Mình 17​​​​​​​

Hình Xăm Chữ Tên Mình 18

Hình Xăm Chữ Tên Mình 19

Hình Xăm Chữ Tên Mình 20

Hình Xăm Chữ Tên Mình 21

Hình trái tim đỏ nổi bật ở giữa chính là họa tiết nhấn nhá khiến cho tên của bạn đẹp hơn, cuốn hút hơn rất nhiều.

Chất liệu

Chưa có

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng