Medusa Tattoo Club

Hình xăm cánh tay 

Conten 1
Ngày 20/06/2022

Xăm hình ngày nay đã trở nên phổ biến, là cách để thể hiện cá tính, nét độc đáo riêng hoặc phong cách của chính bạn. Những hình xăm có thể được thể hiện ở bất cứ đâu như: cổ, vai, xương sườn… nhưng phổ biến nhất vẫn là xăm ở cánh tay.

Hình xăm trên cánh tay rất đa dạng về hình thái, màu sắc hay cả về kích thước. Nó sẽ phần nào thể hiện được con người, tính cách của bản thân bạn.

Do đó, bạn nên có một sự lựa chọn kỹ lưỡng để sở hữu một hình xăm ý nghĩa. Hãy để Medusa truyền cảm hứng cho bạn trong bài viết lần này nhé!

 

Hình xăm trên cánh tay cũng tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn xăm. Nhiều người sẽ thích xăm ở bắp tay, người lại thích ở cẳng tay, người lại thích ở cổ tay. Mỗi vị trí cũng sẽ quyết định kích thước và kiểu hình xăm dành cho bạn.

Khi đã lựa chọn được vị trí xăm, điều cực kỳ quan trọng là thiết kế hình xăm. Medusa sẽ gợi ý một số hình xăm cho các bạn ngay trong bài viết này

🌹 Hình xăm hình hoa hồng

Hoa hồng là hình xăm kinh điển, phổ biến đối với người xăm cả nam và nữ. Những bông hồng tượng trưng cho tình yêu, có thể được thiết kế phong phú với các hình dáng, kích thước to nhỏ khác nhau để phù hợp với vị trí xăm hình mong muốn của khách hàng.

Bông hồng khi xăm cũng được thể hiện đa dạng theo những nét khác nhau, mang đến sự quyến rũ cho người sở hữu.

🍀 Hình xăm cá chép

Trong văn hóa của người châu Á, cá chép là biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống. Do đó, rất nhiều người lựa chọn hình xăm cá chép, giống như một niềm tin, một lá bùa dành cho người sở hữu những hình xăm cá chép trong con đường phát triển bản thân và sự nghiệp.

Cá chép có thể xăm đa kích thước, tối giản hay phức tạp tùy thuộc vào sở thích của người xăm.

🍄 Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là Thần thú trong truyền thuyết, đặc biệt đã là trong văn hóa, đức tin của người châu Á. Những hĩnh xăm Phượng hoàng thường sẽ là kích thước lớn, nằm ở phần bắp tay hoặc cánh tay.

Phương hoàng có ý nghĩa là tích cực trong mọi sự. Nó còn thể hiện cho sự hòa hợp trong âm dươn, mang đến bình an, thanh nhã trong cuộc sống. Người xăm hình phượng hoàng luôn hướng tới sự an yên, mong cuộc sống thuận lợi mọi sự.

 

🍁 Hình xăm biểu tượng đặc trưng

Với những bạn thích xăm ở bắp tay, bạn sẽ có đa lựa chọn về kích thước. Nếu bạn thích những hình xăm to, có thể lựa chọn hình xăm rồng, biểu tượng một lĩnh vực bạn yêu mến, một khoảnh khắc trong đời bạn muốn lưu giữ…

Với bạn thích xăm ở cổ tay, vị trí này sẽ kén thiết kế hơn bởi thường sẽ chỉ là những hình xăm nhỏ, tinh tế. Một số mẫu bạn có thể lựa chọn như: hình trái tim, một nhành hoa, những con số đặc biệt…

💕 Hình xăm tối giản, tinh tế

Bên cạnh những hình xăm thể hiện cá tính, nét riêng của người xăm hình, nhiều bạn trẻ gần đây có xu hướng ưa chuộng những hình xăm nhỏ, thanh thoát.

Một số hình phổ biến mà các bạn thường xăm như là: một biểu tượng tối giản, một con số, … mang sự quyến rũ riêng của khách hàng.

💥 Tại Medusa Tattoo Club VN, với kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề xăm hình, cùng với những Artis dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình với khách hàng và trang thiết bị luôn được đầu tư hiện đại, tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Medusa hiểu được rằng mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng, là niềm tin, là nét cá tính riêng của bạn. Do đó mà chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, để mang đến cho bạn những hình xăm ý nghĩa, độc đáo, không trùng lặp.


 

----------------

🌸 Medusa Tattoo Club VN

- Hoạt động xăm hình nghệ thuật 8 năm, với đội ngũ Artis nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật sẵn sàng cống hiến hết mình cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Medusa Tattoo Club VN (Since 2014)

Booking 📱+ Zalo: 0774249678

(Captain Medusa - Triệu Anh Tuấn)

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng