Medusa Tattoo Club

Địa chỉ xăm hình uy tín nhất tại Hà Nội

Conten 1
Ngày 29/10/2018

Hiện nay thì việc sở hữu cho mình một hình xăm để thể hiện cá tính, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời hay đơn giản là làm đẹp cho cơ thể ngày càng phổ biến. Chính vì những lý do này mà giới trẻ càng quan tâm hơn đến việc tìm kiếm các địa chỉ xăm hình uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu như bạn ở Hà Nội thì nên đến địa chỉ xăm hình nào chuyên nghiệp, chất lượng nào đây? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm chất lượng

Địa chỉ xăm hình uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn biết không? xăm hình chính là một loại hình nghệ thuật làm đẹp cho con người và nó có lịch sử từ rất lâu đời. Trải qua một thời gian dài cho đến ngày nay thì hình xăm vẫn phát triển và nhận được sự yêu thích của nhiều người. Bên cạnh những định kiến trái chiều về bộ môn nghệ thuật này thì hiện nay người ta đã có cái nhìn cởi mở hơn về hình xăm. Và nếu chọn một địa chỉ xăm hình thì đừng quên Medusa Tattoo Club – một địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà thành.

Hình xăm ở Medusa Tattoo Club

Đến Medusa Tattoo Club có những dịch vụ gì?

Nhắc đến xăm hình ở Hà Nội người ta rất quan tâm đến cái tên Medusa Tattoo Club. Nhiều người thắc mắc không biết đến Medusa Tattoo Club có điều gì mà có rất nhiều tín đồ chuộng hình xăm lại đến đây, coi đây như một địa chỉ VÀNG tin cậy.

Đến với Medusa Tattoo Club bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

- Xăm hình nghệ thuật

- Xỏ khuyên piercing

- Đào tạo học viên chuyên nghiệp

Xăm hình nghệ thuật ở Medusa Tattoo Club

Medusa Tattoo Club – sự chọn lựa hoàn hảo để xăm hình

Dưới sự đào tạo, dẫn dắt của Artis Triệu Anh Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về bộ môn nghệ thuật xăm hình. Cùng với đó là sự nghiêm túc, sáng tạo các thiết kế hình xăm khó, điêu luyện sẽ thu hút được quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Medusa Tattoo Club cam kết về chất lượng, không phụ lòng tin tưởng của các bạn yêu hình xăm khi đến với Medusa Tattoo Club.

Hình xăm sáng tạo ở Medusa Tattoo Club

Ngoài ra thì Medusa Tattoo Club còn có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, đạt chuẩn từ các nước Châu Âu. Máy móc tối tân kết hợp với bàn tay vàng, khối óc, trí tuệ, tâm đức của người nghệ nhân sẽ giúp cho bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng hình xăm ở Medusa Tattoo Club.

Hình xăm độc ở Medusa Tattoo Club 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đến địa chỉ xăm hình uy tín nào ở Hà Nội thì đừng do dự gì mà hãy đến với Medusa Tattoo Club ngay hôm nay, để nhận nhiều ưu đãi khi làm các dịch vụ xăm hình ở đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để giải đáp các thắc mắc về hình xăm bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Tầng 2, 414 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Phone: 0122 424 9678

Mail: medusatattoostudio91@gmail.com

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng