Medusa Tattoo Club

Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội chất lượng

Conten 1
Ngày 30/10/2018

Bạn biết không? Hình xăm là dấu ấn riêng của mỗi người. Khi chúng ta quyết định xăm một hình xăm trên cơ thể thì hình xăm đó nó sẽ đi cùng bạn từ nay đến hết cuộc đời hoặc sẽ trong một khoảng thời gian dài nên hãy cân nhắc cẩn thận việc chọn một địa chỉ hình xăm chất lượng. Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội chất lượng cũng chính là một việc đáng quan tâm.

Hình xăm chất lượng

Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội chất lượng phải đạt tiêu chí nào?

- Không gian xăm chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại: Một địa chỉ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp phải có một không gian riêng biệt, kín đáo theo yêu cầu. Nhiều vị khách hàng vì một lý do nào đó muốn sở hữu những hình xăm nhưng lại muốn bí mật đi xăm,…Các thiết bị máy móc cũng như kim xăm, ống mực phải được vô trùng và chỉ dùng 1 lần. Mực xăm phải có nguồn gốc rõ ràng,…vừa đảm bảo chất lượng hình xăm vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Hình xăm thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

- Thái độ phục vụ của nhân viên: Hình xăm sẽ là hình đi theo con người suốt cuộc đời, nếu như muốn phá bỏ cũng sẽ gây đau đớn cho người xăm. Chính vì thế đừng bao giờ có ý định xăm đại khái, xăm sai vị trí,… điều đó sẽ khiến cho bạn hối hận cả đời. Chính vì thế mà thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, sự tư vấn tận tâm cho từng vị khách hàng khi đến xăm sẽ rất quan trọng. Một địa chỉ tốt sẽ có người tư vấn có tâm, không đặt lợi ích tài chính lên trên quyền lợi của vị khách hàng sẽ là một nhân tố quan trọng để đánh giá địa chỉ xăm hình này tốt hay không.

Hình xăm ý nghĩa

- Tay nghề của các nghệ nhân: Trước khi quyết định đến một địa chỉ nào đó bạn hãy xem qua các hình xăm ở đó làm và các clip người thợ ở đó thực hiện. Bởi xăm hình có đẹp, chất lượng hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào người thợ xăm giỏi. Người thợ xăm giỏi sẽ giúp cho hình xăm có bố cục tốt, hài hòa và hợp lý nhất với cơ thể của khách hàng.

- Địa chỉ đó có chế độ bảo hành sau khi xăm: Chắc chắn đây sẽ là một điều cần thiết khi muốn đánh giá một địa chỉ xăm hình chất lượng.  Hình xăm đẹp hay không còn được đánh giá sau khi hình xăm lột mài và bước vào giai đoạn lành da. Hình xăm chuẩn sẽ còn giữ được 90 cho đến 98% nét mực cũng như màu sắc như lúc mới xăm.

Hình xăm đều màu

Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội chất lượng

Một địa chỉ xăm hình chất lượng thì phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.  Medusa Tattoo Club tự hào là một địa chỉ xăm hình ở Hà Nội chất lượng nhất. Với trang thiết bị xăm hình hiện đại đồng thời là nơi quy tụ của các nghệ sĩ giỏi. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời, chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Medusa Tattoo Club sẽ thật hạnh phúc khi là một địa chỉ uy tín, chất lượng có thể thực hiện được những câu chuyện của bạn thành những hình xăm ý nghĩa, thẫm mỹ nhất.

Hãy đến với Medusa Tattoo Club để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như sở hữu hình xăm độc nhất vô nhị cho riêng bạn nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng