Medusa Tattoo Club

Địa chỉ xăm hình an toàn ở Hà Nội

Conten 1
Ngày 29/10/2018

Ngày nay, với cái nhìn cởi mở và hiện đại hơn thì hình xăm nghệ thuật như được trả về đúng vị trí vốn có của nó. Rất nhiều người mê mẩn trước vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo mà ý nghĩa của hình xăm mang lại và đã quyết định xăm một hình xăm cho riêng mình. Tuy nhiên chọn một Địa chỉ xăm hình an toàn ở Hà Nội quả thực khó khăn bởi ở Hà thành có rất nhiều cơ sở xăm hình mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, an toàn. Các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Hình xăm nghệ thuật đẹp

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ xăm hình

Để có thể sở hữu một hình xăm đẹp, nghệ thuật và phải an toàn cho sức khỏe của mình thì việc chọn một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng. Vậy những tiêu chí nào được đưa ra để đánh giá một địa chỉ xăm hình tốt?

- Sự an toàn: Chắc chắn rằng một địa chỉ xăm hình tốt thì yêu cầu cầu tiên đưa ra chính là sự chất lượng. Ở đó phải có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phải luôn được vệ sinh sạch sẽ. Dùng kim một lần và phải có đầy đủ các dụng cụ khử trùng y tế. Người thợ xăm khi thực hiện xăm hình luôn phải mang gang tay sạch sẽ. Về vấn đề thuốc tê cũng phải sử dụng đúng liều lượng, quy tắc một cách chuẩn tắc đảm bảo cho sức khỏe khách hàng. Mực xăm cũng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem kiểm định và không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Xăm hình an toàn bảo vệ sức khỏe người xăm

- Nét nghệ thuật: Chắc chắn rằng người ta tìm đến địa chỉ xăm hình này mà không phải là địa chỉ khác chính là do tính nghệ thuật, thẩm mỹ của từng địa chỉ xăm hình. Hình xăm chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật của người nghệ nhân và mang được dấu ấn, sự cá tính của người được xăm. Bàn tay, óc thẩm mỹ, tài năng, cái tâm của người thợ xăm hình sẽ khiến cho hình xăm của bạn có hồn hơn, đẹp hơn.

- Phục vụ chuyên nghiệp: Chắc chắn một địa chỉ xăm hình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, lịch sự có kiến thức về hình xăm sẽ khiến cho khách hàng có thiện cảm rất nhiều.

- Giá hợp lý: Tất cả các khách hàng khi đi xăm không chỉ chú ý đến chất lượng, tính thẩm mỹ của hình xăm mà còn quan tâm đến giá cả của hình xăm. Đành rằng “đắt sắt ra miếng” nhưng một địa chỉ uy tín cùng với đó là mức giá tốt sẽ là một điểm cộng lớn.

Địa chỉ xăm hình an toàn ở Hà Nội

Medusa Tattoo Club chính là một địa chỉ mà bạn cần tìm nếu như muốn có được những hình xăm CHẤT – ĐỘC – ĐẸP mà lại an toàn. Sự làm việc nghiêm túc của Medusa Tattoo Club đã khẳng định được vị thế cũng như sự tin tưởng của tất cả khách hàng khi tìm đến với Medusa Tattoo Club.

Hình xăm đẹp ở Medusa Tattoo Club

Máy móc ở đây được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc từ châu Âu với công nghệ hiện đại. Tay nghề cao, phục vụ tận tâm và đảm bảo vệ sinh nhất cho khách hàng. Tất cả dụng cụ xăm như kim xăm, ống mực ở đây chỉ sử dụng 1 lần với 1 khách hàng. Medusa Tattoo Club cam kết không tái sử dụng để đảm bảo nhất về sức khỏe cho mỗi vị khách khi đến Medusa Tattoo Club.

Hãy đến với Medusa Tattoo Club để có hình xăm ưng ý, chi phí phù hợp và độ an toàn hoàn hảo nhất!

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng