Medusa Tattoo Club

Bảng giá xăm hình tại Hà Nội

Conten 1
Ngày 29/10/2018

Bạn biết không? Xu hướng xăm hình tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhất là trong một bộ phận giới trẻ. Các bạn mê mẩn trước vẻ đẹp của các hình xăm, nó được ví giống như một thứ trang sức trên cơ thể vậy. Và với những người xăm hình lần đầu tiên thì vấn đề bảng giá xăm hình tại Hà Nội là bao nhiêu luôn là một vấn được quan tâm. Trong bài viết này thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về bảng giá xăm hình ở Hà Nội hiện nay nhé!

Các yếu tố quyết định giá trị của một hình xăm

Rất nhiều yếu tố để quyết định đến giá trị của một hình xăm. Chỉ cần dạo qua các điểm cung cấp dịch vụ xăm hình ở Hà thành thì không khó để nhận ra được điều này. Các hình xăm có mức giá khác nhau, thậm chí chênh lệch rất lớn. Cùng một hình xăm đó có nơi giá thành lại rẻ, có nơi lại rất đắt. Vậy các yếu tố quyết định giá trị của một hình xăm ở đây là gì?

Hình xăm nghệ thuật đẹp

- Độ lớn/ Diện tích hình xăm: Theo lẽ thông thường, những hình xăm lớn thì luôn có giá thành cao hơn. Lý do đơn giản chính là do khi diện tích hình xăm lớn thì người thợ cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như công sức hơn.

- Phụ thuộc vào công nghệ xăm và loại mực xăm: Chắc chắn khi sử dụng công nghệ xăm mới, đồng thời cũng phải có đường kim đều hơn để giúp cho người xăm bớt đi cảm giác đau đớn khi xăm hình. Với các loại mực xăm mới, cao cấp sẽ cho ra hình xăm có sự đồng đều, đẹp mắt hơn. Khi lên màu sẽ đúng ý và bền màu theo thời gian. Chi phí hình xăm cũng sẽ bị chi phối nếu như bạn chọn công nghệ xăm, loại mực xăm cao cấp hay trung bình.

Hình xăm lên đều mực

- Độ khó, sức tỷ mỉ của hình xăm: Bạn sẽ mê mẩn trước vẻ đẹp của hình xăm 3D, hình xăm Tattoo có độ khó cao. Những hình xăm luôn cần phải đổ bóng, lấy sáng, độ tỉ mỉ cao thì giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với các hình xăm thông thường 2D.

Hình xăm yêu cầu độ khó cao

- Tay nghề của người thợ xăm: Tay nghề của người thợ xăm chính là một yếu tố quan trọng, quyết định nhất đến chi phí của một hình xăm. Để có một tay nghề cao thì người nghệ nhân phải dày công khổ luyện, tích lũy mới đạt được đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình. Dưới bàn tay vàng của người nghệ nhân sẽ giúp cho hình xăm sắc nét hơn, tinh tế hơn bởi họ là người sáng tạo ra sản phẩm nghệ thuật trên cơ thể bạn.

Tay nghề thợ xăm ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm

Bảng giá xăm hình tại Hà Nội hiện nay

Thực tế hiện nay thì chưa có một Bảng giá xăm hình tại Hà Nội chung nào chính xác nhất. Lý do chính bởi chi phí xăm hình tại Hà Nội được quyết định dựa trên tay nghề cũng như cảm tính của người thợ xăm. Chi phí cho mỗi hình xăm sẽ được tính bằng độ tinh tế, sự sáng tạo, độc, lạ và sự hài lòng của khách hàng.

Để nhận được mức giá tốt nhất cho hình xăm chất lượng nhất thì bạn hãy đến với Medusa Tattoo Club để được tư vấn chính xác nhất nhé!

Cam kết về chất lượng, giá thành Medusa Tattoo Club là một sự chọn lựa tin tưởng cho những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Viết bình luận của bạn

Hình xăm linh vật

Conten 1
|
Ngày 24/06/2022

Từ xa xưa, người Việt Nam đã tôn thờ 4 linh vật mang đến sự may mắn và tốt lành bao gồm: Long...

Xem thêm

Hình xăm cổ tay 

Conten 1
|
Ngày 24/06/2022

Trong xã hội hiện đại ngày nay, xăm hình nghệ thuật đã trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa...

Xem thêm

Hình xăm cung hoàng đạo

Conten 1
|
Ngày 24/06/2022

Nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt được các...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng