Medusa Tattoo Club

Xăm hình ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Conten 1
Ngày 29/10/2018

Xăm hình không còn là một điều mới lạ đối với các bạn trẻ hiện nay mà nó đã và đang trở thành xu hướng. Đi đôi với đó thì vấn đề chi phí cho một hình xăm cũng là một vấn đề mà nhiều người đang có ý định xăm hình quan tâm. Xăm hình ở Hà Nội bao nhiêu tiền? và xăm hình ở đâu thì rẻ nhất sẽ là nội dung mà bài viết hôm nay mang đến cho các bạn.

Giá trị hình xăm tính ra sao?

Nếu như bạn đã quyết định chọn xăm cho mình một hình xăm trên cơ thể thì chắc chắn bạn phải hiểu được giá trị của hình xăm bạn muốn xăm. Nếu nói về giá trị của hình xăm thì đây quả thực là điều khó nắm bắt nhất. Bởi mỗi hình xăm sẽ có một ý nghĩa riêng biệt, khác nhau với những người khác nhau. Đôi khi hình xăm này nó rất bình thường với nhiều người, thậm chí nó còn bị chê là kém thẩm mỹ nhưng đối với chủ nhân của hình xăm đó thì nó lại vô giá.

Hình xăm ý nghĩa

Giá trị của hình xăm không thể đem ra cân đo đong đếm được nếu như xét theo về ý nghĩa. Còn nếu xét về nghệ thuật, cách để tạo ra hình xăm đó thì ta có thể áng chừng được mức giá tiền của hình xăm.

Xăm hình ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá tiền của hình xăm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Diện tích xăm hình, hình xăm khó hay không, mực, công nghệ xăm, địa chỉ xăm, người thợ xăm hình,…Nếu như bạn yêu cầu tất cả các yếu tố này đều phải ở mức cao, chất lượng thì đương nhiên mức chi phí bỏ ra cũng sẽ tương ứng và ngược lại. Không có một mức giá cụ thể, nhất nhất nào cho hình xăm.

Hình xăm đẹp, sáng tạo

Xăm hình không phải ngẫu nhiên mà được coi là một bộ môn nghệ thuật. Xăm hình luôn cần đến sự sáng tạo, tỉ mẩn, khéo léo dưới bàn tay tài hoa của người thợ cũng như các ý tưởng xăm hình “độc nhất vô nhị” và phải có ý nghĩa cho chủ nhân. Chính vì thế bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ xăm hình uy tín để sở hữu hình xăm đẹp với giá tốt nhất.

Hình xăm độc đáo

Địa chỉ xăm hình uy tín, giá tốt ở Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ xăm hình giá tốt mà phải chất lượng, uy tín? Vậy thì đừng do dự gì mà không đến ngay với Medusa Tattoo Club.

Đến với Medusa Tattoo Club bạn sẽ thấy hài lòng bởi các dịch vụ xăm hình nghệ thuật ở đây. Cơ sở máy móc hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu. Hơn thế nữa Medusa Tattoo Club có nghệ nhân Artis Triệu Anh Tuấn là một người có thâm niên lâu năm trong nghề xăm hình nghệ thuật và được mọi người tin tưởng, nể phục trước mỗi hình xăm của mình.

Hình xăm ở Medusa Tattoo Club

Hãy đến Medusa Tattoo Club để được trải nghiệm, chiêm ngưỡng hình xăm nghệ thuật và sở hữu hình xăm với mức giá tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng