Medusa Tattoo Club

Xăm hình kiêng ăn gì?

Conten 1
Ngày 24/11/2018

Xã hội hiện đại khiến cho con người với cái “tôi” bản lĩnh ngày càng được thể hiện, họ không sống quá gò bó vào những quan niệm không có căn cứ điển hình là việc xăm hình. Trước đây người ta cứ mặc định rằng người xăm hình là người ghê gớm, băng đảng, máu mặt thì trong xã hội giờ đây đã có đánh giá khách quan hơn, cởi mở hơn.

Rất nhiều người yêu thích bộ môn này cho nên cũng đã chọn cho mình những hình xăm ưng ý và Xăm hình kiêng ăn gì? Được rất nhiều người quan tâm để muốn cho hình xăm đẹp, mau lành nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có kiến thức chăm sóc hình xăm sau khi xăm tốt nhất nhé bạn!

Hình xăm ngày càng được nhìn nhận cởi mở hơn

Kiêng không ăn thịt bò

Bạn biết không? Thịt bò chính là một trong những thực phẩm cần kiêng ăn sau khi xăm. Cho dù ở trong thịt bò có hàm lượng chất đạm vô cùng tốt cho cơ thể, thế nhưng nó lại khiến cho vết xăm bị thâm lại. Cho nên lời khuyên hữu ích cho bạn chính là kiêng ăn thịt bò khi hình xăm chưa lành. Thời gian kiêng tốt nhất là 2 tuần.

Xăm hình không ăn thịt gà và đồ nếp

Trong thịt gà rất giàu hàm lượng protein cũng như chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng tốt cho cơ thể. Mặt khác nó lại một món ăn tuyệt đối cấm kỵ khi bạn đang có vết thương hở như xăm hình. Bởi trong thịt gà có chất làm kích thích các tế bào trên da quá mức sẽ biến vết thương hở kia thành sẹo lồi mất thẩm mỹ. Đồng thời đối với vết xăm lại khiến chúng khó lành hơn.

Với đồ nếp khi ăn thì chúng có thể khiến cho vết xăm mưng mủ, thậm chí làm giảm quá trình lên da non nên hình xăm của bạn thật khó ổn định và lành được.

Xăm hình nên kiêng thịt bò và đồ nếp

Xăm hình nên kiêng trứng

Trong thực phẩm thì trứng được xếp vào nhóm đồ tanh và không nên ăn sau khi xăm hình. Nếu như không biết mà xăm hình xong bạn ăn nhiều trứng cũng có thể làm cho vết xăm bị nhạt màu, thậm chí gây nên mảng trắng ở các vết thương hở rất mất thẩm mỹ.

Kiêng không ăn rau muống

Rau muống là một loại rau bổ dưỡng với cơ thể bình thường thế nhưng khi mới xăm xong thì bạn nên kiêng rau muống nếu như không muốn bị sẹo lồi.

Hình xăm đẹp khi chủ nhân biết cách chăm sóc

Kiêng chất kích thích như rượu bia

Bạn biết không? Việc uống rượu bia có thể khiến vết xăm bị loang màu gây mất thẩm mỹ, đồng thời còn khiến vết xăm lâu lành hơn.

Với những chia sẻ trên bạn đã biết sau khi xăm hình cần kiêng gì để giúp cho hình xăm nhanh lành và đẹp nhất rồi chứ? Hãy đến với Medusa Tattoo Club – địa chỉ xăm hình uy tín bậc nhất Hà thành, bạn sẽ được Medusa Tattoo Club tư vấn chọn hình xăm cũng như cách chăm sóc hình xăm nhanh lành và đẹp nhất.

Còn do dự gì mà không đến ngay với Medusa Tattoo Club ngay hôm nay nhỉ?

Viết bình luận của bạn

99+ Hình Xăm Quấn Xương Quai Xanh Cho Nam, Nữ Cực Đẹp!

yến tô
|
Ngày 13/02/2023

Hình xăm quấn xương quai xanh là một trong những hình xăm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Không chỉ tôn...

Xem thêm

+299 Hình Xăm Quấn Cổ Tay Nam, Nữ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất!

yến tô
|
Ngày 09/02/2023

Xóa bỏ định kiến về việc sở hữu một hình xăm, ngày nay xăm hình không những được giới trẻ mà tất cả mọi người lựa...

Xem thêm

+1001 Hình Xăm Che Sẹo Ở Bụng Cho Nữ, Nam Cực Đẹp, Tinh Tế

yến tô
|
Ngày 02/02/2023

Hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ, cho nam xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” cho vết sẹo do phẫu thuật, vết...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng