Xăm hình kiêng ăn bao lâu?

Đăng ngày  24/11/2018
bởi Conten 1

Bạn mê mẩn trước vẻ đẹp của các hình xăm? Bạn mong muốn có một hình xăm để thể hiện cá tính hay đánh dấu một bước ngoặt ý nghĩa trong cuộc đời bạn? Đó cũng chính là tất cả các lý do mà bạn nên có một hình xăm. Xăm hình được chia ra làm hai bước giống như người ta vẽ một bức tranh kỳ công vậy. Đầu tiên là xăm khung, đánh bóng.

Việc xăm hình có đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào địa chỉ bạn chọn lựa xăm, tay nghề thợ xăm,… mà việc chăm sóc, kiêng kỵ để giúp hình xăm đẹp, nhanh lành cũng là một yếu tố giúp hình xăm đẹp hơn. Vậy Xăm hình kiêng ăn bao lâu? Hãy đọc bài thông tin dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhé bạn!

Hình xăm nghệ thuật

Khi xăm hình xăm bạn thường có dấu hiệu nào?

Khi xăm hình xong tùy vào diện tích hình, vị trí xăm hình sẽ mang đến cho bạn những cảm giác đau lớn nhỏ khác nhau. Có nhiều trường hợp khi xăm xong cơ thể có thể bị sốt thế nhưng đừng quá lo lắng về hiện tượng này vì đây là hiện tượng hay gặp.

Xăm hình xăm sẽ bị tiết ra nước mô cho nên bạn cũng cần kiêng nước đến 1 cho đến 3 ngày vì nước sẽ khiến vết thương của bạn lâu lành hơn. Hoặc nước cũng có khả năng làm mờ vết xăm đi rất nhiều.

Cần phải biết cách chăm sóc hình xăm

Xăm hình kiêng ăn bao lâu?

Muốn hình xăm đạt được độ thẩm mỹ cao như lúc mới xăm thì bạn cũng cần phải thực hiện chế độ kiêng khem. Kiêng nước trong 48 giờ đầu, bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn, thêm với đó là có một khẩu phần ăn lành mạnh, đúng cách thì hình xăm sẽ nhanh phục hồi và đẹp nhất.

Xăm hình kiêng ăn bao lâu? Xăm hình bạn không phải kiêng ăn mà bạn vẫn ăn bình thường để đảm bảo sức khỏe. Thế nhưng bạn cần tránh một số thực phẩm không tốt cho hình xăm như sau:

Kiêng không ăn hải sản: Có thể bạn không biết, một số loại hải sản có tác dụng phụ, gây ngứa ngáy vết xăm và có thể gây mủ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Hơn nữa vết xăm sẽ lâu lành, mất tính thẩm mỹ.

Hình xăm chuẩn đẹp khi kiêng khem

Kiêng không ăn thịt bò: Lý do khi xăm hình không nên ăn thịt bò chinh là nó sẽ khiến cho hình xăm bị thâm đen, không đẹp mắt.

Kiêng không được ăn thịt gà và đồ nếp: Với thịt gà và đồ nếp nó khiến cho vết xăm bị mủ và làm chậm quá trình kéo da non, khiến vết xăm sẽ lâu lành hơn.

Nói không với ăn trứng: Ăn trúng khiến cho vùng da xăm hình sẽ bị trắng, nhạt màu hình xăm khiến hình xăm bị loang, không đẹp mắt.

Kiêng ăn rau muống: Nguyên do chính là khi ăn rau muống các chất có trong rau muốn làm cho vết xăm để lại sẹo khiến hình xăm xấu đi rất nhiều.

Nói không với chất kích thích: Khi uống, sử dụng các chất kích thích cũng sẽ khiến cho máu bị loãng ra và làm cho hình xăm lâu hồi phục.

Hi vọng với các chia sẻ bổ ích trên bạn đã tìm ra câu trả lời Xăm hình kiêng ăn trong bao lâu?.

Chúc các bạn có một hình xăm hoàn hảo!

Tags: Xăm hình kiêng ăn bao lâu?, Xăm hình kiêng ăn lâu không, Xăm hình nên kiêng gì
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 077 424 9678