Xăm hình có xóa được không?

Đăng ngày  17/11/2018
bởi Conten 1

Xăm hình có xóa được không? là một trong những vấn đề thường gặp sau khi xăm hình. Thực tế có rất nhiều người sau khi đã quyết định xăm hình nhưng vì một số lý do như không hài lòng với hình xăm, địa chỉ xăm kém chất lượng khiến hình xăm không được như ý, hay bạn lại thích hình xăm khác hơn hình vừa xăm,…Thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Hình xăm đẹp

Xăm hình có xóa được không?

Hình xăm bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nó nếu như không thích, thế nhưng các chuyên gia, các bác sĩ gia liễu khuyên bạn không nên xóa xăm ngay sau khi vừa mới xăm hình.

Qúa trình xăm hình là người thợ xăm sẽ đưa kim xăm theo mực xăm thâm nhập trực tiếp vào da của bạn. Cảm giác xăm hình rất đau đớn do sự tổn thương trên da gây lên, khi đó da bạn đã phải chịu sự tổn thương nhất định mà nếu bạn muốn xóa xăm ngay thì khiến mức độ tổn thương da càng tăng. Hậu quả gây ra cho bạn là sẹo xấu ở vùng nhiễm trùng da là không thể tránh khỏi.

Mực hình xăm đều, đẹp

Thời gian nào thì có thể xóa xăm?

Bạn không nên thực hiện xóa hình xăm ngay sau khi xăm dù muốn dù không cũng nên gắng chờ đợi thêm từ 4 -8 tuần sau khi xăm. Bởi trong khoảng thời gian này thì làn da của bạn cũng đã hồi phục được hoàn toàn sự tổn thương khi xăm hình. Việc xóa xăm lúc này cũng giảm bớt được sự đau đớn, mức độ tổn thương da nhẹ hơn

Công nghệ xóa hình xăm tốt nhất hiện nay

Thời đại công nghệ tiên tiến việc xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn lựa đảm bảo an toàn cho da bạn. Đồng thời cũng sẽ giúp cho bạn xóa được hình xăm như mong muốn.

Công nghệ Laser Toning Plus chính là sự kết hợp tuyệt vời 2 bước sóng 1064nm và 532nm được tác động lên vùng xăm. Khi đó các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng lại có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ và được phân hóa thành các hạt sắc tố nhỏ li ti và thải ra theo hệ thống bài tiết. Công nghệ xóa xăm hiện đại này cũng không để lại sẹo cho vùng da xóa xăm khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Hiện nay các dịch vụ xăm hình đang nở rộ nên không khó để cho bạn có một hình xăm theo ý muốn. Thế nhưng cũng hãy thật chắc chắn trước khi xăm hình, tránh tình trạng khi đã xăm hình rồi lại tìm cách xóa xăm gây đau đớn cũng như mất rất nhiều chi phí không đáng có.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Tags: Xăm hình có xóa được, Xăm hình có xóa được không?, xóa xăm hình
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 077 424 9678