Xăm hình có được đi nước Mỹ không?

Đăng ngày  24/11/2018
bởi Conten 1

Hình xăm không chỉ thể hiện được cá tính, tính cách của cá nhân mà với các hình xăm nghệ thuật lại còn được xem là một phụ kiện, một món đồ trang sức của cả nam và nữ. Xăm hình có được đi nước Mỹ không? Chính là vấn đề quan tâm của các bạn xăm hình. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tường tận thắc mắc trên nhé!

Xăm hình có được đi nước Mỹ không?

Những hạn chế từ việc xăm hình

Trong xã hội xưa người ta luôn mặc định những người xăm hình thường là dân chơi, tội phạm, xã hội đen,… thì mới xăm hình, họ xăm hình để thể hiện tính cách mạnh mẽ và thường đại diện cho điều xấu. Còn ngày nay thì đất nước đã chuyển mình phát triển về kinh tế, văn hóa. Đặc biệt là văn hóa Tây phương cũng du nhập vào nước ra thì việc xăm hình cũng không còn là một vấn đề xa lạ, ngay cả phái nữ cũng mê mẩn trước vẻ đẹp của những hình xăm này. Tuy nhiên việc xăm hình cũng dẫn đến một số hạn chế như sau:

Hạn chế khi xăm hình

- Việc xăm hình ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn nếu như bạn không chọn lựa được địa chỉ xăm tốt hay thể trạng sức khỏe bạn yếu.

- Việc xăm hình sẽ ảnh hưởng nhiều đến vấn đề bạn đi xin việc, đi làm và cả đi du học, định cư  ở nước ngoài. Bởi rất nhiều nhà tuyển dụng họ luôn ái ngại khi chọn lựa người có hình xăm trên cơ thể.

- Nhiều nhìn nhận, định kiến về xã hội vẫn cứ cho rằng việc xăm hình là một điều không tốt. Chỉ cần nhìn thấy một người xăm hình là người ta mặc định bạn là một kẻ giang hồ, máu mặt không thì cũng không ra gì.

Xã hội luôn có định kiến về xăm hình

Xăm hình có được đi nước Mỹ không?

Xăm hình có được đi nước Mỹ du học hay định cư không cũng chính là một thắc mắc lớn với rất nhiều người, đặc biệt là những bạn có hình xăm. Bạn biết không? Ở Mỹ mặc dù đa phần mọi người đều xăm hình thế nhưng nghịch lý ở đây chính là chính phủ Mỹ lại không khuyến khích việc này. Bởi họ cũng cho rằng xăm hình nói lên bạn là một người hung bạo hay thể hiện cho một tổ chức ngầm, một thế lực chống phá ảnh hưởng lớn đến sự an ninh của đất nước họ.

Từ đó thì việc bạn xăm hình cũng sẽ không được khuyến khích nhiều khi muốn đi du học hay định cư ở đất nước này. Còn nếu bạn là khách du lịch thì điều này cũng sẽ được nhưng phải trải qua một sự phỏng vấn cũng như là thủ tục khó khăn hơn người bình thường.

Hình xăm và vẻ đẹp khó cưỡng

Nếu như bạn muốn nhập cảnh vào nước Mỹ thì sẽ phải trải qua một sự kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Hay việc bạn đi phỏng vấn vào một trường đại học, một công ty ở nước Mỹ mà không may lộ diện hình xăm hoặc hình xăm lớn thì bất biết bạn có đủ khả năng như thế nào đi chăng nữa khả năng bị đánh trượt vẫn rất lớn.

Hình xăm khẳng định cá tính, ghi dấu lại điều ý nghĩa trong cuộc đời bạn không ai có thể cấm bạn xăm hình. Tuy nhiên thì nếu có ý định du học, định cư ở nước Mỹ thì bạn cần cân nhắc về việc xăm hình bạn nhé!

Chúc bạn đạt được thành công!

Tags: Xăm hình có được đi nước Mỹ, Xăm hình có được đi nước Mỹ không?, xăm hình có được đi nước ngoài
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 077 424 9678