Medusa Tattoo Club

Xăm hình có đi xkld nhật bản được không?

Conten 1
Ngày 24/11/2018

Được làm việc ở đất nước hoa anh đào hiện đại, văn minh thực sự là mơ ước lớn của rất nhiều bạn. Thế nhưng bạn lại sở hữu một hình xăm hay đang phân vân xăm hình nghệ thuật mà không biết Xăm hình có đi xkld nhật bản được không? Nếu có cùng thắc mắc trên thì bạn hãy theo dõi bài viết hôm nay, bài viết sẽ tháo gỡ cho bạn vấn đề này nhé!

Hình xăm đẹp

Xăm hình có đi xkld nhật bản được không?

Bạn biết không? Đối với thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường sẽ do công ty nhân lực ở Việt Nam tuyển chọn những người đạt yêu cầu để xuất khẩu lao động ở Nhật. Sau họ sẽ được đào tạo và tổ chức thi tuyển trực tiếp với xí nghiệp tiếp nhận. Thông thường thì các ứng viên tham gia có hình xăm dù là nhỏ hoặc xăm chữ đi chăng nữa cũng sẽ bị đào thải và không được chấp nhận để đi sang Nhật lao động.

Mỗi một người lao động khi sang Nhật cũng phải khám sức khỏe tổng thể do bệnh việc mà công ty tuyển dụng chỉ định. Trường hợp người lao động sang Nhật mà có hình xăm sẽ bị loại.

Xăm hình có rào cản khi sang Nhật xuất khẩu lao động?

Nguyên do có hình xăm không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ở đất nước mặt trời mọc này từ rất lâu đời đã được nhắc đến nghệ thuật xăm hình, thế nhưng chính người dân Nhật lại rất kỳ thị người có hình xăm, Bởi trong quan niệm của họ thì người xăm hình có mối liên hệ với các băng đảng tội phạm Yazuka khét tiếng.

Xét về luật lao động ở Nhật thì không hề có bất cứ một quy định nào về việc không chấp nhận người có hình xăm làm việc. Thế nhưng người tuyển dụng lại luôn cần những người nghiêm túc làm việc, không có hình xăm để tránh những mối lo ngại cho hoạt động của công ty họ.

Hình xăm mini nhỏ

Cơ hội cho người có hình xăm khi chọn lựa xuất khẩu lao động Nhật?

Trong những năm gần đây thì tiêu chí chọn lao động có hình xăm của các công ty doanh nghiệp ở Nhật cũng đã “mềm” hơn rất nhiều. Họ cũng đã bắt đầu chấp nhận những người có hình xăm nhưng phải là hình xăm nhỏ, kín và che khuất tầm nhìn. Và để tốt nhất thì nếu bạn có ý định đi xuất khẩu lao động ở Nhật thì bạn nên đi xóa hình xăm.

Bạn không nên che giấu việc bạn xăm hình hay có những khai báo sai lệch về hình xăm trên cơ thể bạn. Hãy cứ thẳng thắn thừa nhận và để công ty xem xét và có hướng giải quyết cho bạn. Nếu không bạn có thể chọn lựa một đất nước khác có cái nhìn cởi mở hơn về hình xăm để lao động.

Cơ hội luôn rộng mở nên bạn đừng lo lắng cũng như quá nặng nề về việc bạn có hình xăm nhé!

Viết bình luận của bạn

99+ Hình Xăm Quấn Xương Quai Xanh Cho Nam, Nữ Cực Đẹp!

yến tô
|
Ngày 13/02/2023

Hình xăm quấn xương quai xanh là một trong những hình xăm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Không chỉ tôn...

Xem thêm

+299 Hình Xăm Quấn Cổ Tay Nam, Nữ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất!

yến tô
|
Ngày 09/02/2023

Xóa bỏ định kiến về việc sở hữu một hình xăm, ngày nay xăm hình không những được giới trẻ mà tất cả mọi người lựa...

Xem thêm

+1001 Hình Xăm Che Sẹo Ở Bụng Cho Nữ, Nam Cực Đẹp, Tinh Tế

yến tô
|
Ngày 02/02/2023

Hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ, cho nam xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” cho vết sẹo do phẫu thuật, vết...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng