Medusa Tattoo Club

Xăm đầu lâu ở vùng kín

Conten 1
Ngày 27/02/2019

Xăm hình là một trong những nghệ thuật có từ lâu đời của loài người. Tuy nó nghệ thuật này chỉ tồn tại với một cộng đồng người nhất định, trong xã hội thì có nhiều định kiến về bộ môn nghệ thuật này. Nhưng đến nay thì xăm hình dần được trả về vị trí của nó, nó được nhìn nhận cởi mở hơn và nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Hình xăm đầu lâu cũng được nhiều người chọn lựa để xăm và xăm ở các vị trí khác nhau trên cơ thể. Xăm đầu lâu ở vùng kín cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy hình xăm đầu lâu có ý nghĩa gì và xăm ở vùng kín có đau không?,…Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Xăm đầu lâu ở vùng kín

Xăm đầu lâu có ý nghĩa gì?

Một khi đã chọn hình xăm lên cơ thể thì bạn luôn cân nhắc và đắn đo xem nên xăm hình gì? Hình đó có ý nghĩa như thế nào vì hình xăm nó được ví như một thứ trang sức trên cơ thể nhưng không thể thích thì đeo, không thì thôi. Vì hình xăm khi đã xăm lên thì nó sẽ theo chúng ta trong suốt cuộc đời. Với hình xăm đầu lâu – một trong những hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích thì có ý nghĩa gì? Cùng lý giải cho điều này nhé!

Hình đầu lâu thường tượng trưng cho cái chết cũng như sự diệt vong, những điều không may mắn. Nhưng liệu ý nghĩa của hình đầu lâu chỉ dừng lại ở đó? Thực tế thì hình xăm đầu lâu nó còn là một biểu tượng tượng trưng cho nhiều điều khách với ý nghĩa tiêu cực kể trên. Hình xăm đầu lâu mang một ý nghĩa tích cực đó là sự bảo vệ, sức mạnh cũng như sự quyền lực. Đồng thời nó còn có ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, trở ngại thậm chí là vượt qua được cả cái chết để đến với những điều tốt đẹp hơn.

Xăm đầu lâu mang ý nghĩa sâu sắc

Xăm đầu lâu ở vùng kín được nhiều người chọn lựa, mặc dù không quá phô trương nhưng vẫn có nhiều bạn đến tìm hiểu và quyết định xăm hình đầu lâu ở vùng kín là có. Thường hình xăm đầu lâu mang tính nam tính hơn nhưng có nhiều bạn nữ vẫn quyết định chọn lựa để thể hiện cá tính, sở thích của mình.

Xăm đầu lâu ở vùng kín có nguy hiểm không?

Xăm hình ở vùng kín thực sự là một trong những vị trí xăm nguy hiểm và không phải bạn nào cũng có thể chịu đựng được cơn đau khi xăm ở vị trí này. Mặt khác, không phải người thợ xăm nào cũng có trình độ, tay nghề cao để thực hiện được hình xăm ở vùng kín. Với hình xăm đầu lâu cũng được đánh giá là một trong những hình xăm khó nên các bạn hãy thật cẩn trọng khi quyết định xăm hình ở vùng kín – điểm nhạy cảm trên cơ thể. Vùng kín là nơi có rất nhiều dây thần kinh cảm giác chính vì thế nếu không thực sự chịu được các cơn đau thì lời khuyên cho bạn là không nên xăm.

Xăm đầu lâu ở vùng kín

Địa chỉ xăm hình uy tín

Còn đã quyết định xăm hình thì bạn nên đến địa chỉ uy tín nhất để thực hiện. Được biết đến là một trong những địa chỉ xăm hình nức tiếng Hà thành thì Medusa Tattoo Club chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Đến với Medusa Tattoo Club, các bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị: Máy xăm, mực xăm...v..v.. được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu Âu với công nghệ hiện đại. Đảm bảo vệ sinh cho khách hàng, kim xăm, ống mực và các vật dụng chỉ sử dụng 1 lần với 1 khách hàng - cam kết không tái sử dụng. Mọi thông tin liên lạc theo địa chỉ Medusa Tattoo Club:

Cơ sở 1: 131 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( 13m2, không gian ấm cúng siêu ngầu)

Cơ sở 2: Tầng 2 Số 414 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ( 90m2, không gian thoáng đãng hiện đại)

Điện thoại: 01224249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Trieuanhtuan91

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng