Top thợ xăm tattoo

Đăng ngày  06/03/2019
bởi Conten 1

Không thể phủ nhận rằng chuyện xăm hình nghệ thuật nó không còn là một điều quá ngạc nhiên, lạ lẫm với chúng ta hiện nay. Với vẻ đẹp, tính nghệ thuật của mình mà nghệ thuật xăm hình đã ngày càng có những bước tiến mới, vượt qua mọi sự trở ngại từ các định kiến không hay về nó trong một khoảng thời gian dài của xã hội để giờ đây được nhiều người yêu thích. Bạn đang muốn xăm hình và đang muốn biết Top thợ xăm tattoo tay nghề cao ở Hà Nội? Vậy thì bạn đã tìm đúng bài thông tin cần tìm rồi đấy.

Thợ xăm tattoo uy tín

Top thợ xăm tattoo ở Hà Nội

Hà Nội mảnh đất màu mỡ để cho bộ môn tattoo – xăm hình nghệ thuật phát triển mạnh. Chính vì nhu cầu của người muốn xăm hình ngày càng gia tăng nên từ đó sẽ có vô vàn những địa chỉ xăm hình mọc lên. Điều này vừa tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi muốn tìm một địa chỉ xăm hình. Nhưng hãy nhớ không phải địa chỉ nào cũng uy tín, tay nghề cao để tạo ra hình xăm như ý cũng như đảm bảo an toàn cho bạn.

Nhắc đến Top thợ xăm tattoo ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến Medusa Tattoo Club. Đã từ lâu Medusa Tattoo Club đã được biết là địa chỉ xăm tại Hà Nội uy tín, chất lượng bởi tính thẩm mỹ của hình xăm ở đây có 1 không 2. Artis Triệu Anh Tuấn chính là “át chủ bài” của Medusa Tattoo Club và anh chính là một trong những thợ xăm tattoo trứ danh ở Hà Nội. Không một ai yêu mến nghệ thuật xăm hình lại không biết đến tên tuổi cũng như tài năng của người nghệ nhân này. Cho nên nói đến top thợ xăm tattoo ở Hà Nội sẽ thật thiếu sót khi thiếu Artis Triệu Anh Tuấn.

Hình xăm do Artis Triệu Anh Tuấn thực hiện

Vì sao nên chọn Medusa Tattoo Club?

Khác với các sản phẩm khác thì hình xăm được tạo ra lại mang được dấu ấn của người sáng tạo ra nó. Ví dụ cùng là một hình xăm hoa hồng đối với những người thợ xăm nghiệp dư sẽ cố gắng khắc tạc sao cho hình xăm giống với hoa hồng. Còn đối với người thợ xăm chuyên nghiệp sẽ tạo ra một hình bông hoa hồng không những đẹp mà còn mang được thần thái với đường nét uyển chuyển, rõ ràng nhất.

Nên khi bạn mong muốn tìm một trong những top thợ xăm tattoo thì hãy đến với Medusa Tattoo Club. Ở đây Artis Triệu Anh Tuấn sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp của mình cô đọng trong một hình xăm. Qúy khách sẽ được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại ở Medusa Tattoo Club với máy xăm, mực xăm... được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu bảo vệ sinh tuyệt đối cho khách hàng. Về kim xăm, ống mực và các vật dụng chỉ sử dụng 1 lần với 1 khách hàng nói không với tái sử dụng.

Đến với Medusa Tattoo Club chắc chắn bạn sẽ có hình xăm ưng ý với chi phí hợp lý, dụng cụ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hình xăm đẹp ở Medusa Tattoo Club

Cơ sở 1: 131 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( 13m2, không gian ấm cúng siêu ngầu)

Điện thoại: 01224249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Trieuanhtuan91

Tags: Thợ xăm, Thợ xăm tattoo, Top thợ xăm tattoo
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 077 424 9678