Medusa Tattoo Club

Top thợ xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội

Conten 1
Ngày 06/03/2019

Xăm hình nghệ thuật (tattoo) được xem là một trong những trào lưu được rất nhiều bạn trẻ tại Hà Nội yêu thích. Được biết đến là một hình thức thể hiện được tính thẩm mỹ đầy nghệ thuật cho từng cá tính của mỗi người nên hình xăm nghệ thuật đang có xu hướng nở rộ trong những năm gần đây. Điều này không gây ngạc nhiên khi ở khắp các tỉnh thành chứ không riêng gì Hà Nội có rất nhiều địa chỉ xăm hình nghệ thuật mọc lên như nấm. Và Top thợ xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội là những ai? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có đáp án cho mình bạn nhé!

Hình xăm đẹp

Top thợ xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội

Artis Triệu Anh Tuấn

Nhắc đến thợ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Hà Nội thì đứng đầu phải nói đến Artis Triệu Anh Tuấn – Người sáng lập ra Medusa Tattoo Club. Medusa Tattoo Club là một địa chỉ xăm hình uy tín bậc nhất Hà Thành. Artis Triệu Anh Tuấn là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với tài năng trời phú về xăm hình nên tạo được những hình xăm đẹp, độc và mang tính thẩm mỹ cao. Khách hàng đến đây sẽ thực sự bị thuyết phục bởi đường nét hình xăm đẹp, đều mực cùng với sự an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống máy móc chất lượng cao ở đây

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ với Medusa Tattoo Club qua địa chỉ:

Cơ sở 1: 11/317 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0774249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Captainmedusahanoi/

Hình xăm được thực hiện bởi Artis Triệu Anh Tuấn

Tuấn Anh (Tuấn Orion)

Chàng thợ xăm Tuấn Anh (Tuấn Orion) chính là cái tên được giới trẻ ở Hà Thành và được người yêu xăm hình nghệ thuật nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây. Để có thể tìm được một thợ xăm có trình độ chuyên môn cao và đã được đào tạo bài bản qua trường lớp thực sự là một không dễ tìm kiếm. Nhiều thợ xăm khác đến với nghề là theo trào lưu thì đến với Tuấn Anh lại được đào tạo bài bản qua trường lớp. Chính vì thế mà bản thân anh luôn hiểu được bản chất cũng như giá trị của nghệ thuật đối với anh. Không cần phải bàn cãi mà chỉ cần nhìn những hình xăm đẳng cấp của Tuấn Anh (Tuấn Orion) thể hiện thì bạn đã thực sự bị thuyết phục.

Địa chỉ: 268 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Số điện thoại: 0961.010.510 – 0971.414.314

Hình xăm được thực hiện bởi Tuấn Anh (Tuấn Orion)

Tú Đen (Tú Xăm)

Thợ xăm tiếp theo nằm trong Top thợ xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội là một chàng trai tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, thế nhưng Tú Đen hay còn gọi là Tú Xăm có được một niềm đam mê xăm hình từ lâu nên anh chọn lựa và theo đuổi nghiêm túc với nghề. Sự kiện đánh dấu bước tiến của anh chính là cuộc thi Hanoi International tattoo convention 2016 anh đã đạt giải nhì trong phần dự thi Big relistic grey của ngày thi châu Âu. Ngắm nhìn các hình xăm anh thực hiện bạn cũng sẽ phải nể phục tài năng của anh.

Địa chỉ: Số nhà 14 ngách 5 ngõ 360 La Thành - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại: 0985958665

Hình xăm được thực hiện bởi Tú Đen (Tú Xăm)

Hi vọng với thông tin Top thợ xăm nghệ thuật hàng đầu Hà Nội trên đây mà chúng tôi mang đến cho các bạn thực sự hữu ích, đặc biệt cho những ai đang kiếm tìm người thợ xăm giỏi để xăm hình cũng như học nghề.

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng