Medusa Tattoo Club

Top thợ xăm đẹp nhất Hà Nội

Conten 1
Ngày 06/03/2019

Có thể nói rằng hiện nay việc sở hữu một hình xăm là điều rất dễ dàng, nhất là trong bối cảnh xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều về bộ môn nghệ thuật khắc tạc lên cơ thể này. Xăm hình ở Hà Nội cũng vì thế mà được rất nhiều người quan tâm, bạn đang muốn có một hình xăm đẹp, ý nghĩa cho riêng mình mà không biết địa chỉ xăm hình uy tín hay Top thợ xăm đẹp nhất Hà Nội? Đừng lo lắng, tất cả những điều bạn cần sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Hình xăm đẹp

Vì sao nên tìm Top thợ xăm đẹp nhất Hà Nội?

Khi muốn làm bất cứ một dịch vụ gì chúng ta đều mong muốn tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng huống hồ là xăm hình. Bởi hình xăm có đẹp hay không ngoài việc an toàn sử dụng công nghệ hiện đại thì tay nghề của người thợ xăm luôn đóng vai trò quyết định nhất về tính thẩm mỹ. Chính vì lý do đơn giản này mà khi đã quyết định xăm hình bạn nên tìm đến một người thợ xăm đẹp nhất, có tay nghề cao nhất để thực hiện hình xăm cho bạn.

Thợ xăm đẹp tạo ra hình xăm nghệ thuật chất lượng

Top thợ xăm đẹp nhất Hà Nội

Nếu bạn đang mong muốn có một hình xăm đẹp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì bạn hãy đến với Medusa Tattoo Club. Medusa Tattoo Club là một cái tên không hề xa lạ đối với những người yêu thích xăm hình chốn Hà thành và được dân trong nghề đánh giá cao. Nhìn các hình xăm mà những người thợ ở đây mang đến cho khách hàng nó chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ mà không phải địa chỉ nào cũng làm được. Đường nét tinh tế, mực đều màu, thiết kế hình xăm đẹp có thần thái chính là “đặc sản” riêng mà đội ngũ thợ xăm lành nghề ở Medusa Tattoo Club mang lại.

Hình xăm ở Medusa Tattoo Club

Medusa Tattoo Club với sự dẫn dắt của Artis Triệu Anh Tuấn với trên 5 năm tuổi nghề uy tín tài năng nhất Hà Nội. Triệu Anh Tuấn am hiểu chuyên sâu về hội họa cũng như màu sắc chính vì thế mà việc xăm hình đối với Artis Triệu Anh Tuấn thực sự không hề khó khăn. Khách hàng ở đây đến rất đông có cả trong và ngoài nước, mỗi người có một yêu cầu khác nhau nhưng đều hài lòng khi được Artis hoàn thành hình xăm.

Tất cả các thiết bị ở đây đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu và đồ dùng như mực xăm, kim xăm dùng 1 lần,…có nguồn gốc rõ ràng       đảm bảo cho màu sắc xăm bền, đẹp theo thời gian

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hàng liên hệ với Medusa Tattoo Club qua địa chỉ:

Cơ sở 1: 131 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( 13m2, không gian ấm cúng siêu ngầu)

Điện thoại: 01224249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Trieuanhtuan91

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng