Medusa Tattoo Club

Thợ xăm vùng kín

Conten 1
Ngày 06/03/2019

Ngày nay để có thể tạo ấn tượng cho riêng mình thì nhiều cô gái cá tính đã chọn việc xăm “vùng kín”. Nhiều người cho rằng việc xăm hình bây giờ mới chính là đẳng cấp của nữ giới và việc chọn các vị trí xăm nổi bật, nóng bỏng trên cơ thể đang là xu hướng của nhiều cô gái. Muốn có hình xăm đẹp, an toàn thì đầu tiên bạn phải tìm được Thợ xăm vùng kín giỏi chuyên môn cùng với đó có tâm với nghề. Vậy địa chỉ xăm hình ở Hà Nội nào uy tín và  có tay nghề cao? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xăm hình vùng kín đẹp

Xăm hình vùng kín có đau không?

Xăm hình được biết đến là một bộ môn nghệ thuật ghi dấu trên da thịt con người nhằm mục đích làm đẹp hoặc có thể lưu giữ những kỷ niệm riêng của người được xăm. Chính bởi vậy mà người ta nói hình xăm luôn có những lý lẽ riêng mà chỉ chủ nhân của nó mới hiểu được.

Xăm mình về cơ bản chính là việc dùng kim để đưa mực xuyên thẳng vào da. Công nghệ ngày càng hiện đại thì tốc độ đâm kim sẽ rơi vào khoảng 10 - 15 mũi/s (thậm chí lên tới 80 - 100 mũi/s), có độ sâu khoảng 1,5mm. Phải khẳng định rằng với tốc độ ấy cũng có đủ khả năng để làm rách ra khiến chảy máu nhưng lại đủ chậm để da không bị toạc mạnh. Xăm hình chắc chắn sẽ đau nhưng sự đau đớn cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vị trí xăm, tay nghề người thợ,…

Việc xăm vùng kín là một trong những vị trí có rất nhiều dây thần kinh tập trung cho nên mức độ đau sẽ cao hơn các khu vực khác. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định xăm vùng kín. Nếu xác định xăm bạn nên chọn một địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện ca xăm được đánh giá là khó khăn này.

Hình xăm đẹp

Thợ xăm vùng kín nổi tiếng Hà Nội

Như đã nói ở trên, xăm vùng kín là một vị trí xăm khó, đòi hỏi trình độ tay nghề của người thợ cao. Bên cạnh đó là phải biết ứng dụng công nghệ xăm hiện đại nhất thì % thành công của hình xăm vùng kín này mới cao được.

Nếu bạn đang phân vân không biết đi đâu để xăm vùng kín thì hãy đến với Medusa Tattoo Club – Địa chỉ xăm hình chất lượng cao, an toàn bậc nhất Hà thành. Ở Medusa Tattoo Club sử dụng súng gắn kim xăm, để đẩy mực vào lớp hạ bì, sau đó để hệ miễn dịch làm nốt nhiệm vụ cho chúng ta có một hình xăm hoàn chỉnh. Với những công nghệ, phương tiện máy móc hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài cùng với kinh nghiệm lâu năm của người thợ xăm ở Medusa Tattoo Club sẽ đảm bảo an toàn nhất cho bạn. Mọi quý khách đến với Medusa Tattoo Club đều hài lòng về những tác phẩm mang dấu ấn cá nhân mình.

Còn do dự gì mà bạn không đến với Medusa Tattoo Club để được tư vấn và thực hiện các hình xăm đẹp, an toàn cho mình ngay hôm nay?

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng