Medusa Tattoo Club

Thợ xăm hình và những chuyện nhạy cảm

Conten 1
Ngày 06/03/2019

Những Artist – thợ xăm hình đến với công việc xăm hình giống như một cái duyên đã định trước. Có rất nhiều người bị “mê hoặc” bởi hình xăm điêu luyện mang tính nghệ thuật cao mà đã quyết định dấn thân học hỏi và trở thành Artist. Artist – Thợ xăm hình và những chuyện nhạy cảm sẽ luôn luôn là kỷ niệm đáng nhớ trong nghề. Nếu bạn cũng đang tò mò về những câu chuyện dở khóc dở cười của người thợ xăm hình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Thợ xăm hình

Thợ xăm hình và những chuyện nhạy cảm

Nhắc đến những chuyện nhạy cảm trong nghề của người thợ không thể không nhắc đến các hình xăm ở “vùng nhạy cảm”. Không thể phủ nhận được hình xăm ở vùng kín luôn luôn tạo cảm hứng bất tận cho thợ xăm hình. Đã có rất nhiều người cho rằng việc được xăm lên vùng da nhạy cảm đó cũng chính là một trải nghiệm vô cùng mới lạ khiến cho người thợ xăm dù đã lão làng với nghề đến đâu đi chăng nữa thì cũng không bị chán nghề.

Thế nhưng để thực hiện được các hình xăm ở chỗ hiểm, vùng nhạy cảm như vậy thì người thợ xăm phải dùng rất nhiều phương pháp, chiêu trò để không được “phân tâm” trong khi xăm hình.

Xăm hình chỗ nhạy cảm

Thợ xăm hình chân chính luôn đặt tính thẩm mỹ, sự an toàn lên hàng đầu

Đối với  những vùng da nhạy cảm ở ngực, vòng 3 hay phía trên đùi, vùng kín,… khác biệt vô cùng lớn với các vùng da khác trên cơ thể. Chính vì thế mà việc đặt mũi kim xăm hình tại đây người thợ xăm luôn phải tập trung, khéo léo cũng như cẩn trọng nhất. Không phải người thợ xăm nào cũng có đủ khả năng để thực hiện hình xăm khó ở các vị trí hiểm, chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ thôi cũng khiến hình xăm bị hỏng, đáng nói hơn tính mạng của người xăm cũng bị đe dọa.

Các Artist chia sẻ khi xăm “vùng kín” họ thường điều chỉnh tốc độ và độ sâu của kim một cách linh hoạt nhất. Đặc biệt chú ý đến công đoạn phủ mực vì da ở vùng đó rất nhạy cảm và đều là da non, nhăn nheo. Rồi đến vị trí để tay lại không thuận tiện nên thường khó xăm – đây cũng là một câu chuyện hài hước của những người xăm hình khi được “đụng chạm”.

Việc xăm vùng kín đối với các Artist lần đầu sẽ không thoát khỏi cảnh lóng ngóng, run rẩy và có khi không biết xăm như thế nào, bảo vệ ra sao,…Chính vì thế khi có ý định xăm hình bạn nên tìm đến những địa chỉ, những Artist có kinh nghiệm trong nghề.

Xăm hình chỗ kín nên đến địa chỉ uy tín xăm

Khó khăn của thợ xăm hình khi nhận xăm vùng nhạy cảm

Chắc chắn tâm lý ngượng ngùng, lo lắng, hồi hộp,..sẽ là những trở ngại lớn nhất khi phải làm việc cùng với những vùng da đặc biệt. Nhiều chia sẻ hài hước của người thợ xăm hình khi phải xăm vùng nhạy cảm đó là “khi xăm vùng kín phải luôn luôn nghĩ mình là bác sĩ sản khoa, mà làm nghề đỡ đẻ thì không được phép ngại ngùng”

Nhiều thợ xăm đã tự thiết kế những trang phục cho người xăm để che đậy phần không cần nhìn tránh ngượng ngùng, e ngại làm mất tập trung cho công việc.

Thực sự làm nghề xăm có lắm trò hay có lúc thì áp lực có lúc lại rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Những cung bậc cảm xúc khác nhau đó khiến cho Artist luôn tận tụy và đam mê với nghề hơn.

Nếu bạn ở Hà Nội và đang kiếm tìm cho mình một địa chỉ xăm hình tại Hà Nội uy tín thì đừng quên Medusa Tattoo Club nhé! Chắc chắn Medusa Tattoo Club sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng