Medusa Tattoo Club

Hình xăm Nhật cổ đẹp

Conten 1
Ngày 18/06/2022

 

Để nói về lịch sử của hình xăm, tattoo - Đây thực sự là một nét đẹp cổ xưa trong nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản từ xa xưa. Cho đến ngày nay, văn hóa này vẫn luôn được bảo tồn, giữ gìn và trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm, học hỏi, khẳng định cá tính riêng của bản thân.

Những “hình vẽ trên da” của người Nhật đều chứa đựng những đặc trưng riêng của người sở hữu. Nếu nghệ thuật xăm của phương Tây ưa chuộng những hình tối giản, tinh tế thì hình xăm theo văn hóa Nhật cổ thiên về họa ra một bức tranh hoàn chỉnh, một hình ảnh biểu tượng trên cơ thể người.

Medusa Tattoo Club VN với hơn 8 năm trong nghề, tự tin có thể đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách hàng về những hình xăm Nhật cổ. Bài viết lần này sẽ gợi ý một số hình tattoo phong cách Nhật cổ ý nghĩa, đặc sắc tới khách hàng.

💁 Hình xăm Nhật cổ hình cá chép

Cá chép Nhật - còn gọi là cá Koi là biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ, cho sự đấu tranh trong cuộc sống. Theo truyền thuyết, cá chép bơi ngược dòng đến cổng rồng sẽ trở thành con rồng dũng mãnh. Chính vì thế, khi bạn muốn tìm một hình xăm tượng trưng cho quyền lực, tham vọng, sức mạnh thì hình cá chép koi là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng.

🌸 Hình xăm biểu tượng hoa anh đào

Hình ảnh hoa Anh đào luôn được biết đến là quốc hoa của xứ Phù Tang với sự biểu trưng cho sức mạnh và cái đẹp. Những bông anh đào đặc biệt phát triển mạnh mẽ trong thời tiết khắc nghiệt. Loài hoa này nhanh nở chóng tàn, chỉ trong một ngày nhưng đó sẽ là một ngày rực rỡ, tỏa sáng nhất. Khi sở hữu hình xăm anh đào, đó là quan niệm sống mỗi ngày ý nghĩa, trọn vẹn và cống hiến vẻ đẹp cho cuộc đời.

💪 Biểu tượng Nhật cổ Samurai

Khi bạn muốn lựa chọn một hình xăm cá tính, thể hiện nét riêng của bản thân thì hình xăm Nhật cổ Samurai là sự lựa chọn ấn tượng. Luôn được biết đến là thể hiện sự tự tin, kiên định, quyết đoán, Samurai đại diện cho lòng dũng cảm và lòng trung thành. Đây đều là những đức tính mà một người cần đề cao, hướng đến.

🐉 Hình xăm rồng phong cách Nhật cổ

Hình ảnh Rồng trong văn hóa châu Á đã luôn là biểu tượng của cái đẹp, may mắn, là sức mạnh của sự sống. Theo người Châu Á, luôn tồn tại sự phù trợ của thần thánh, đất trời. Bởi vậy, khi bạn muốn trở nên vững tin, có thêm sức mạnh và sự giàu có thì hình xăm rồng dũng mãnh là một gợi ý tuyệt vời.

🔥 Các hình xăm Nhật cổ biểu tượng khác

Ngoài những hình xăm Nhật cổ kinh điển, được nhiều người xăm sở hữu với với những quan niệm, mong muốn và lòng tin khác nhau.

Medusa có thể giới thiệu đến khách hàng những hình xăm khác như là: mặt quỷ Oni (biểu tượng của tình yêu mãnh liệt), hình xăm bức phong cảnh nổi tiếng… đều sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận bởi những người thợ xăm giàu kinh nghiệm cùng công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến.

Medusa có thể xăm những hình tattoo với độ khó cao, phức tạp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

⭐ Medusa Tattoo Club VN mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ xăm hình nghệ thuật “Bậc 1” tại trường trung cấp y tế trung ương, có chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình xăm hình.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, có chế độ bảo hành trọn đời, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xăm hình, tattoo tại Medusa Tattoo Club VN.

 

------------------

🌸 Medusa Tattoo Club VN

- Hoạt động xăm hình nghệ thuật 8 năm, với đội ngũ Artis nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật sẵn sàng cống hiến hết mình cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Medusa Tattoo Club VN (Since 2014)

Booking 📱+ Zalo: 0774249678

(Captain Medusa - Triệu Anh Tuấn)

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng