Medusa Tattoo Club

Hình xăm linh vật

Conten 1
Ngày 24/06/2022

Từ xa xưa, người Việt Nam đã tôn thờ 4 linh vật mang đến sự may mắn và tốt lành bao gồm: Long - Lân - Quy - Phụng. Những hình xăm phổ biến này là bốn linh vật nổi bật tại nhiều quốc gia ở Đông Nam Á. Hôm nay Medusa Tattoo Club VN sẽ mang đến cho bạn thêm những thông tin bổ ích, để bạn có thể lựa chọn hình xăm phù hợp nhất nhé.

Ý nghĩa biểu tượng của hình xăm tứ linh:

Mỗi một hình xăm sẽ có một ý nghĩa riêng và cả khi bạn lựa chọn hình xăm linh vật nào cũng vậy. Ngoài ra, vị trí xăm cũng rất quan trọng, bởi nó sẽ thể hiện ý nghĩa hình xăm, phải đảm bảo thuận theo phong thủy, hay đúng cung mệnh, hợp tuổi tác tùy vào đối tượng xăm.

Các bạn khi muốn xăm hình các linh vật cần có sự tìm hiểu kỹ càng, bởi vì đúng là tứ linh là những linh vật mang lại may mắn, sự bảo hộ tuy nhiên đòi hỏi phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng bởi hình xăm linh vật vô cùng thiêng liêng, mang nhiều tầng ý nghĩa.

Mỗi hình xăm về các linh vật sẽ có những ý nghĩa riêng, mang đến niềm tin và sự bảo hộ dành cho người sở hữu. 

Hình xăm rồng/ long

Đứng đầu trong đại diện của 4 linh vật, rồng hay long thể hiện một sự uy nghiêm, thúc đẩy sự thăng hoa trong mọi việc trong cuộc sống, cũng như là trên con đường sự nghiệp, giúp đẩy lùi cái xấu, loại bỏ những kẻ tiểu nhân, những điều thị phi trong cuộc sống.

Khi lựa chọn hình xăm con rồng, người xăm thể hiện được những nét mạnh mẽ, quyết đoán của bản thân. Hình xăm rồng giống như người bảo vệ, mang đến sự yên tâm, tự tin trong các quyết định trong cuộc sống.

Hình xăm lân/ kỳ lân

Hình xăm lân hay kỳ lân là đặc trưng tiêu biểu đứng thứ 2 trong các hình xăm linh vật. Hình xăm kỳ lân biểu trưng cho sự cao quý, bình an, sức khỏe dồi dào, có thể xua đuổi đi tà khí, những điều xấu xa trong cuộc sống.

Người lựa chọn xăm hình con lân giống như được phù trợ, bảo hộ an toàn cho thân chủ, mang đến sự bình an, khỏe mạnh và tránh được những điều không tốt trong cuộc sống.

Hình xăm quy/ rùa

Với hình xăm hình quy, rùa, đây là sự biểu trưng cho sự trường thọ, điềm tĩnh, khiêm tốn, sự vững chãi, thẳng thắn, chính trực giúp tạo thêm động lực mạnh mẽ cho người xăm hình. Xăm hình rùa còn có ý nghĩa giúp hóa giải được sát khí, những điều hung hiểm, không thuận lợi đến với người xăm hình.

Người sở hữu hình xăm con rùa như được tạo thêm động lực, giúp thân chủ mạnh mẽ, tự tin vượt qua những nguy hiểm, khó khăn đầy thử thách trong cuộc đời.

Hình xăm phụng/ phượng

Phụng hay phượng hoàng được coi là chúa tể trên bầu trời. Hình xăm giống như là biểu tượng của sự tươi đẹp, góp phần tạo ra tương lai rạng ngời, thăng quan tiến chức trong cuộc sống, sự nghiệp và viên mãn trong mọi việc. Hình phượng hoàng còn có khả năng hạn chế điều xui trên con đường công danh, đường đời của người sở hữu.

Sở hữu hình xăm phượng hoàng mang lại cuộc sống sung túc, ấm no cho thân chủ, mang đến một cuộc sống êm đẹp, tương lai xán lạn và có sự phát triển rực rỡ.

Mỗi một lựa chọn khi xăm hình linh vật đều vô cùng quan trọng, đặc biệt cần tìm hiểu kỹ lưỡng về tuổi tác, mệnh của bản thân và vị trí xăm phù hợp.

Đến với dịch vụ tận tâm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên của Medusa Tattoo Club VN, bạn sẽ được tư vấn và tìm ra thiết kế phù hợp nhất với sở thích và đam mê của bạn về xăm nghệ thuật.

---------------

🌸 Medusa Tattoo Club VN

- Hoạt động xăm hình nghệ thuật 8 năm, với đội ngũ Artis nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật sẵn sàng cống hiến hết mình cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Medusa Tattoo Club VN (Since 2014)

Booking 📱+ Zalo: 0774249678

(Captain Medusa - Triệu Anh Tuấn)

Viết bình luận của bạn

99+ Hình Xăm Quấn Xương Quai Xanh Cho Nam, Nữ Cực Đẹp!

yến tô
|
Ngày 13/02/2023

Hình xăm quấn xương quai xanh là một trong những hình xăm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Không chỉ tôn...

Xem thêm

+299 Hình Xăm Quấn Cổ Tay Nam, Nữ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất!

yến tô
|
Ngày 09/02/2023

Xóa bỏ định kiến về việc sở hữu một hình xăm, ngày nay xăm hình không những được giới trẻ mà tất cả mọi người lựa...

Xem thêm

+1001 Hình Xăm Che Sẹo Ở Bụng Cho Nữ, Nam Cực Đẹp, Tinh Tế

yến tô
|
Ngày 02/02/2023

Hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ, cho nam xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” cho vết sẹo do phẫu thuật, vết...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng