Còn hàng

Hình Xăm Đôi

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Việc in dấu lên cơ thể bằng những hình xăm đôi của các cặp tình nhân, đôi bạn thân,… đang trở thành một trong xu hướng thể hiện tình cảm của giới trẻ hiện nay. Bởi người ta lấy tính bền màu, khó phai của hình xăm để nói lên tình cảm của đôi bạn.

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Việc in dấu lên cơ thể bằng những hình xăm đôi của các cặp tình nhân, đôi bạn thân,… đang trở thành một trong xu hướng thể hiện tình cảm của giới trẻ hiện nay. Bởi người ta lấy tính bền màu, khó phai của hình xăm để nói lên tình cảm của đôi bạn. Medusa Tattoo Club sẽ gửi đến bạn một số thông tin về hình xăm đôi cũng như một số mẫu hình xăm đẹp nhất cho bạn chọn lựa.


Hình Xăm Đôi 

Ý nghĩa của hình xăm đôi

Sống trong một xã hội văn minh, tư duy cởi mở cũng đã là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi để cho mỗi người có thể thể hiện tình cảm mạnh dạn hơn trước đây. Ngay cả vấn đề xăm hình – xã hội trước kia luôn có định kiến thì ngày càng có cách nhìn đúng hơn.


Hình Xăm Đôi Đẹp

Tình yêu vốn là một thứ tình cảm khó định hình, giải thích nhưng chỉ biết rằng nó làm cho cuộc sống của con người đẹp hơn, đáng sống hơn. Việc đôi bạn yêu nhau và quyết định xăm một hình xăm đôi như nói lên được tình cảm của đôi bạn thật gắn bó.

Hình Xăm Đôi 

Xăm hình xăm đôi giống như một cách thể hiện tình cảm của đôi bạn, đôi khi nó còn là một cách nói lời yêu với đối phương. Đôi bạn có yêu nhau thì mới quyết định xăm hình xăm trên cơ thể và theo mình suốt cuộc đời này. Bạn phải thật trân trọng tình cảm đó nhé!

Hình Xăm Đôi 

Điều bạn cần lưu ý khi chọn hình xăm đôi

Một quyết định gì cũng luôn cần phải suy nghĩ thấu đáo. Trong việc chọn lựa hình xăm cũng vậy. Khi đưa ra chọn hình xăm nào bạn cũng nên phải tìm hiểu ý nghĩa về hình xăm đó. Sẽ chẳng tốt chút nào khi bạn xăm một hình xăm mà chính bạn cũng lại mơ hồ về hình xăm đó.


Hình Xăm Đôi 

Hình xăm đôi

Thêm một điều quan trọng nữa đó chính là bạn cũng hãy chắc chắn ràng cả hai đều phù hợp cũng như thống nhất về hình xăm đôi đó. Nếu như chọn một hình quá nữ tính thì sẽ khiến cho chàng không thoải mái chút nào. Hãy chọn hình xăm ý nghĩa với đôi bạn đồng thời cả 2 đều thích.


Hình Xăm Đôi 

Một số gợi ý hay về hình xăm đôi cho bạn

Người ta cứ nghĩ hình xăm đôi là phải giống nhau y hệt, nhưng không phải vậy. Hình xăm đôi đôi khi nó bổ trợ cho nhau, hay ghép đôi với nhau nó sẽ tạo ra một nét ý nghĩa. Chọn lựa hình xăm đôi thành 2 mảnh ghép khi đứng riêng không có ý nghĩa khi nó được đứng cạnh nhau.


Hình Xăm Đôi 

Nếu tình yêu mới chớm nở mà hai bạn quyết định xăm hình thì có thể chọn cho mình một sự an toàn, đó chính là hình ghép đôi nhưng khi đứng riêng lẻ vẫn có ý nghĩa.

Medusa Tattoo Club đưa cho bạn những gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích


Hình Xăm Đôi 

Chọn hình xăm biểu tượng

X.O, hay kisses and hugs được đánh giá là hai biểu tượng của nụ hôn nồng nàn và cả những cái ôm đầy sự ấm áp mà các đôi yêu nhau hay gửi trao. Hay ký tự I, II cũng đã thể hiện được sự thân thiết.


Hình Xăm Đôi Hình Xăm Đôi 10

Chọn hình xăm là câu danh ngôn

Chắc chắn những câu châm ngôn hay đời thường để thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà cả hai tâm đắc sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.


Hình Xăm Đôi 

Chọn hình xăm đôi đơn giản

Bạn biết không? Đôi khi chỉ một từ đơn giản tượng trưng cho lời hứa bên nhau mãi mãi rồi đó. Hãy đến Medusa Tattoo Club chọn ngay cho mình một mẫu hình xăm đôi ngay nhé!


Hình Xăm Đôi 12

Hình Xăm Đôi 13

Hình Xăm Đôi 14

Hình Xăm Đôi 15

Hình Xăm Đôi 16

Hình Xăm Đôi 17

Hình Xăm Đôi 18

Hình Xăm Đôi 19

Hình Xăm Đôi 20

Hình Xăm Đôi 21

Hình Xăm Đôi 22

Hình Xăm Đôi 23

Hình Xăm Đôi 24

Hình Xăm Đôi 25

Hình Xăm Đôi 26

Hình Xăm Đôi 27

Hình Xăm Đôi 28

Hình Xăm Đôi 29

Hình Xăm Đôi 30

Hình Xăm Đôi 31

Hình Xăm Đôi 32

Hình Xăm Đôi 33

Hình Xăm Đôi 34

Hình Xăm Đôi 35

Hình Xăm Đôi 36

Hình Xăm Đôi 37

Hình Xăm Đôi 38

Hình Xăm Đôi 39

Hình Xăm Đôi 40

Hình Xăm Đôi 41

Hình Xăm Đôi 42

Hình Xăm Đôi 43

Hình Xăm Đôi 44

Hình Xăm Đôi 45

Hình Xăm Đôi 46

Hình Xăm Đôi 47

Hình Xăm Đôi 48

Hình Xăm Đôi 49

Hình Xăm Đôi 50

Hình Xăm Đôi 51

Hình Xăm Đôi 52

Hình Xăm Đôi 53

Hình Xăm Đôi 54

Hình Xăm Đôi 55

Hình Xăm Đôi 56

Hình Xăm Đôi 57

Hình Xăm Đôi 58

Hình Xăm Đôi 59

Hình Xăm Đôi 60

Hình Xăm Đôi 61

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng