Medusa Tattoo Club

Hình xăm cổ tay 

Conten 1
Ngày 24/06/2022

Trong xã hội hiện đại ngày nay, xăm hình nghệ thuật đã trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bằng cách xăm lên cổ tay, đây là vị trí dễ nhìn, thể hiện được nét cá tính và sự quyến rũ riêng của bạn. Medusa Tattoo Club VN sẽ mang đến cho bạn cảm hứng về những mẫu xăm ý nghĩa, tinh tế khi lựa chọn xăm tại vị trí cổ tay ngay trong bài này nhé.

✍️ Xăm những dòng chữ ý nghĩa

Những mẫu hình xăm chữ luôn có những ý nghĩa riêng, phong phú và khó trùng lặp. Đó có thể là một câu nói tâm đắc, hay một câu nói tạo động lực cho bạn, hay là một câu nói ý nghĩa mà bạn muốn lưu giữ. Tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo mà người xăm sẽ có tác phẩm độc đáo riêng của bạn.

🌸 Xăm những bông hoa tinh tế

Với những người xăm đặc biệt là các chị em phụ nữ, một bông hoa trên cổ tay sẽ tạo nên nét cuốn hút riêng của bạn. Xăm hình hoa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Mỗi loài hoa, màu sắc sẽ mang ý nghĩa khác nhau, thể hiện phong cách riêng của mỗi người.

💎 Xăm hình kim cương

Kim cương là biểu trưng cho sự cao quý, tinh tế và vẻ đẹp mê hồn. Người sở hữu hình xăm kim cương cũng có những nét tính cách đoan trang, tinh tế và vô cùng mạnh mẽ. 

🌿 Xăm hình thiên nhiên

Một số bạn sẽ thích xăm những hình như một nhánh cây, những chiếc lá hay các vật thể trong vũ trụ. Đối với mỗi người thì sẽ có những sự lựa chọn riêng, mỗi hình xăm sẽ có ý nghĩa riêng mà người xăm hình muốn lưu giữ.

Với những hình xăm thiên nhiên, nhiều người yêu thích bởi nó thể hiện sự sống, tái sinh và sự vững chãi của người sở hữu.

💕 Xăm hình lông vũ

Một hình xăm kinh điển mà được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là hình xăm lông vũ. Kh lựa chọn hình xăm lông vũ, đây là biểu tượng cho sự tự do, mong muốn có một cuộc sống không bị trói buộc. Ngoài ra, lông vũ còn là biểu tượng của sự may mắn, sẽ giống như một “lá bùa” dành cho người sở hữu, khi mang đến những tin hiệu tích cực trong cuộc sống.

🐾 Xăm hình cánh thiên thần

Sở hữu hình đôi cánh thiên thần giống như một niềm tin, thể hiện tín ngưỡng, mong muốn  một sự tự do, may mắn với sự bảo vệ của các thiên thần cao quý. Kiểu xăm đôi cánh thiên thần được nhiều người cho là sẽ mang đến những điều tốt đpẹ cho người xăm.

💘 Xăm đôi ở cổ tay cho tình yêu

Những cặp đôi yêu nhau sẽ muốn có những hình xăm đôi để lưu giữ khoảnh khắc, những kỉ niệm mà cả hai dành cho nhau. Những hình xăm cho các cặp đôi có thể là một câu nói, một ngày kỉ niệm hay một hình ảnh gợi nhắc dành cho hai người yêu nhau.

👩‍❤️‍👩 Xăm ở cổ tay cho nhóm bạn

Các nhóm bạn gần đây cũng rất ưa chuộng xăm ở cổ tay để thể hiện tình cảm yêu thương, trân trọng nhau. Với các nhóm bạn, hình xăm nhóm có thể là ngày kỉ niệm của cả nhóm, co số đại diện cho số lượng thành viên…


 

🍀 Một số kiểu hình xăm cổ tay khác

Ngoài những hình xăm trên, bạn có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu xăm bạn ưa thích, hoặc một hình ảnh mà bạn thấy ấn tượng trong cuộc sống. Bạn mong muốn có sự may mắn, tiền tài có thể xăm hình cá chép, mèo thần tài. Hay bạn mong muốn thể hiện sự thuần khiết, thanh tao, tinh tế có thể lựa chọn hình bông tuyết nhỏ xinh, tinh tế.

☀️ Khi bạn lựa chọn dịch vụ xăm nghệ thuật tại Medusa Tattoo Club VN, bạn sẽ sở hữu những tác phẩm xăm hình thực sự cuốn hút, có nét cá tính và độc đáo riêng của bạn. Medusa có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tăm, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi xăm hình tại Medusa Tattoo Club VN.

 

Medusa Tattoo Club VN

- Thợ Xăm dày dặn kinh nghiệm

- Bảo hành hình xăm trọn đời

- Sử dụng bộ kim, hũ mực riêng biệt cho mỗi khách

- Sử dụng kim, mực xăm từ những hãng đẳng cấp thế giới

- Thiết kế hình xăm theo yêu cầu

---------------

🌸 Medusa Tattoo Club VN

- Hoạt động xăm hình nghệ thuật 8 năm, với đội ngũ Artis nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật sẵn sàng cống hiến hết mình cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Medusa Tattoo Club VN (Since 2014)

Booking 📱+ Zalo: 0774249678

(Captain Medusa - Triệu Anh Tuấn)

Chia sẻ bài viết:

 

 

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng