Còn hàng

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Hình xăm với sự tinh tế của mình mang đến một vẻ đẹp phong cách mà không một loại trang sức nào có thể so sánh được. Thay vì chọn lựa các hình xăm độc đáo như các hình xăm mãnh hổ, hình xăm bọ cạp,... thì việc chọn các hình xăm chữ ý nghĩa cũng được nhiều bạn nam ưa thích.

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam

Xăm hình nghệ thuật ngày càng được biết đến và có sức ảnh hưởng lớn đối với con người. Việc sở hữu một hình xăm trên người cũng không còn là một điều gì đó lố bịch, hay căn cứ vào đó để đánh giá nhân phẩm của họ.

Hình xăm với sự tinh tế của mình mang đến một vẻ đẹp phong cách mà không một loại trang sức nào có thể so sánh được. Thay vì chọn lựa các hình xăm độc đáo như các hình xăm mãnh hổ, hình xăm bọ cạp,... thì việc chọn các hình xăm chữ ý nghĩa cũng được nhiều bạn nam ưa thích.


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam3

Đôi nét về hình xăm nam chữ ý nghĩa đẹp

Trên thế giới có đến 500 thứ tiếng được lưu hành, những kiểu chữ ghi hình, Latinh, chữ Phạn,... cùng với các nét chữ thể hiện luôn mang đến sự cuốn hút cho mọi người. Vậy tại sao bạn không lấy ý tưởng từ các con chữ này để xăm hình đánh dáu một cột mốc quan trọng, nói về ý nghĩa cuộc sống hay đơn giản là bạn thích nét đẹp nghệ thuật của nó.


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam4

Các kiểu chữ xăm hình nam đẹp

Hãy cũng Medusa Tattoo Club xem những mẫu chữ được ưa thích nhất xăm hình nhé!


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam5

Kiểu hình xăm chữ Hán tự

Kiểu hình xăm chữ đẹp cho nam mà Medusa Tattoo Club giới thiệu tiếp cho bạn chính là chữ viết theo thể chữ Hán tự. Đặc điểm của kiểu chữ này chính là chữ tượng hình cho nên nó vô cùng ý nghĩa. Khi xăm hình này lên cơ thể nó tạo cảm giác như bạn đang lạc vào xứ sở của các câu chuyện kiếm hiệp đặc sắc năm nào.


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam6

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam7

Kiểu xăm chữ Phạn cho nam

Với phong cách kiểu xăm chữ Phạn giống chữ Hán tự nếu nhìn thoáng qua. Nhưng thực tế thì đây là hai trường phái vô cùng biệt lập và không liên quan đến nhau. Chữ Phạm là cổ ngữ của Ấn Độ và nó như một bài ca ca ngợi về kho báu kinh điển. Khi xăm hình chữ Phạm lên cơ thể như mang ý nghĩa về sự trí tuệ, giàu sang.


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam8

Hình xăm chữ kiểu viết tay

Không thể không nhắc đến kiểu hình xăm vô cùng đơn giản, đời thường này được. Sự đơn giản nhưng chứ đựng một sự yêu thương và có thể giúp bạn hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống như tình yêu gia đình.


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam9

Hình xăm chữ Thái

Kiểu chữ Thái mang được một vẻ đẹp huyền bí, khó lý giải cho nên nó luôn luôn thu hút được phái mạnh. Nếu bạn ưa thích một hình xăm chữ đẹp, độc thì đừng quên chọn hình xăm này nhé!


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam10

Hãy đến Medusa Tattoo để được tư vấn và đặt lịch xăm các hình xăm chữ đẹp ngay hôm nay. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng các hình xăm chữ đẹp dưới đây:

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam11

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam12

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam13

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam14

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam15

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam16

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam17

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam18

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam19

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam20​​​​​​​

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam21

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam22

Kiểu chữ đánh máy

Hình xăm với kiểu chữ này luôn được ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng vô cùng nghệ thuật. Các chàng trai ưa thích các font chữ đánh máy để xăm hình dễ gây được nhiều thiện cảm cho người nhìn.


Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam23

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam24

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam25​​​​​​​

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam26

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam27

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam28

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam29

Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Cho Nam30

Chất liệu

Chưa có

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng