Còn hàng

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bên cạnh các hình xăm hoa lá cành, con vật,… thì hình ảnh những hình xăm geisha, nỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ cũng được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao các hình xăm này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng Medusa Tattoo Club tìm hiều, biết đâu bạn cũng sẽ muốn xăm ngay hình geisha, nỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ sau đây:

Miễn phí Thiết Kế Hình Xăm

Bảo Hành Trọn Đời

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hình xăm ngày càng khẳng định được vị thế của mình bởi nó thực chất là một bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho con người. Vẻ đẹp khắc tạc những đường nét, hình thù của bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa lên cơ thể được nhiều người đón nhận.


Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ1

Và việc chọn lựa một hình xăm đẹp cũng cho thấy tính cách, sự thẩm mỹ của người đó. Bên cạnh các hình xăm hoa lá cành, con vật,… thì hình ảnh những hình xăm geisha, nỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ cũng được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao các hình xăm này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng Medusa Tattoo Club tìm hiều, biết đâu bạn cũng sẽ muốn xăm ngay hình geisha, nỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ thì sao nhỉ?

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ2

Geisha, mỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ là hình xăm có đặc điểm nào?

Các hình xăm geisha, mỹ nhân, mỹ nữ hay tiên nữ đều là những hình xăm mang được một diện tích rộng trên cơ thể. Các hình xăm này đều là xăm người con gái đẹp. Tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi hình xăm riêng mà nó lại mang một nét ý nghĩa riêng biệt. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng xem ý nghĩa của các hình xăm này là gì để có một quyết định đúng đắn khi xăm bạn nhé!


Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ3

Geisha, mỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ là hình xăm mang ý nghĩa gì?

Một hình xăm lên người luôn luôn phải có ý nghĩa nhất định với người xăm. Bởi không ai tự nhiên xăm 1 hình vô nghĩa đến chính họ còn mơ hồ về hình xăm mà họ muốn nó theo họ cả đời được. Geisha, nỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ đều là các hình xăm chỉ người con gái đẹp. Vậy thì ý nghĩa sâu sa hơn của các hình này là gì?


Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ4

Ý nghĩa hình xăm geisha

Geisha từ lâu đã được biết đến là một nghệ thuật của người Nhật. Các cô gái geisha có tài âm nhạc, múa, thơ ca, quyến rũ có cả sự đùa cợt và hoàn toàn không bán dâm. Với các cô gái geisha thì nét quyến rũ nhất của họ chính là sự bí ẩn.


Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ5​​​​​​​

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ6

Hình ảnh các cô gái Geisha này trang điểm như tạo cảm giác mặt nạ cho người nhìn. Nếu như bạn xăm một hình geisha lớn, có đầy đủ thân người nó tượng trưng cho một sự nữ tính. Chắc chắn rồi, hình xăm này đã thể hiện được sự quyến rũ lạ kỳ với người nhìn.

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ7​​​​​​​

Ý nghĩa hình xăm mỹ nhân, mỹ nữ, tiên nữ

Cũng giống như hình xăm geisha thì hình xăm mũ nhân, mỹ nữ, tiên nữ đều là chỉ cái đẹp. Tùy thuộc vào hình xăm các cô gái này có thần thái như thế nào mà nó lại mang ý nghĩa như vậy. Hình ảnh các người đẹp mà mang đồ rực rõ sẽ tượng trưng cho sự hi vọng.


Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ8​​​​​​​

Hay nếu khắc tạc các thiếu nữ như đang múa thể hiện cho sự khéo léo, gợi cảm.


Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ9​​​​​​​

Khi đặt hình xăm các cô gái này kết hợp với đầu lâu thì nó lại mang một ý nghĩa về sự trường tồn. Cho dù chát chết, nguy hiểm cận kề là thế nhưng các người đẹp cứ mãi tỏa sáng.

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ10​​​​​​​

Bạn đã tìm được cho mình một hình xăm cô gái đẹp ưng ý chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây mà Medusa Tattoo Club mang lại cho các bạn nhé!

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ11​​​​​​​

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ12

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ13​​​​​​​

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ14

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ15

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ16

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ17

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ18

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ19

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ20

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ21

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ22

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ23

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ24

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ25

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ26

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ27

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ28

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ29

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ30

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ31

Geisha, Mỹ Nhân, Mỹ Nữ, Tiên Nữ32

Chất liệu

Chưa có

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng