Medusa Tattoo Club

Địa chỉ xăm hình tại Yên Bái

Conten 1
Ngày 09/03/2019

Không phải ngẫu nhiên mà hình xăm được coi như một món trang sức đẹp, đồng thời xăm hình cũng là một cách khẳng định được cái chất riêng của từng người đang sở hữu. Chưa hết, hình xăm cũng còn tôn lên được cái vẻ đẹp của chính chủ nhân. Mỗi một hình xăm đều mang một câu chuyện riêng của người sở hữu hình xăm đó. Bạn đang ở Yên Bái và đang muốn tìm một Địa chỉ xăm hình tại Yên Bái? Vậy thì bài viết dưới đây chính là gợi ý vô cùng đúng đắn cho bạn đấy.

Hình xăm đẹp

Địa chỉ xăm hình tại Yên Bái

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nào để thực hiện hình xăm cho bạn thì hãy đến với Medusa Tattoo Club. Medusa Tattoo Club từ lâu đã nhận dược sự quan tâm và chú ý của rất nhiều bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Theo chia sẻ rất thật của những người đến đây thì họ đều hài lòng về cách dịch vụ cũng như tay nghề của người nghệ nhân.

Hàng ngày, lượng khách đến đây rất đông, thậm chí nếu như bạn không đặt lịch trước thì việc phải chờ đợi là rất khó tránh khỏi. Nhưng hãy cứ yên tâm vì đây là một địa chỉ rộng, việc bạn đến đợi cũng giúp cho bạn có thêm thời gian để nghiên cứu, quan sát đồng thời sẽ được chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc chọn lựa hình xăm chất lượng, mang lại may mắn cho bạn đấy. Qúa tuyệt vời phải không nào?

Hình xăm mang lại may mắn cho bạn

Medusa Tattoo Club – sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn

Nếu để đánh giá Medusa Tattoo Club tốt và chất lượng ở đâu thì hãy nói một chút về thái độ phục vụ của nhân viên ở đây. Khác với sự “chảnh chọe” của nhiều địa chỉ xăm hình khác thì Medusa Tattoo Club luôn luôn chào đón khách hàng một cách niềm nở, nhiệt tình nhất. Điều này giúp quý khách hàng có một tâm lý tốt hơn khi xăm hình.

Qúy khách sẽ được tư vấn về ý tưởng hình xăm nếu như chưa biết xăm thì Medusa Tattoo Club sẽ giúp bạn và nhờ chính người nghệ nhân xăm hình cho mình design riêng cho bạn. Hình xăm ở đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mà khiến ai nấy khi ngắm nhìn là đều trầm trồ khen ngợi.

Hình xăm tuyệt hảo

Máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ để mang đến hình xăm đẹp, thao tác nhanh và giảm những cơn đau cho người xăm một cách hiệu quả. Mực chất lượng sẽ lên đều màu và bạn hãy yên khi hoàn thành xong hình thì người thợ sẽ còn chu đáo đến nỗi hướng dẫn cách bảo vệ hình xăm rồi kiêng cữ không nên ăn gì và nên ăn gì. Còn địa chỉ nào tuyệt vời hơn Medusa Tattoo Club? Hãy nhanh tay liên hệ với Medusa Tattoo Club theo địa chỉ:

Cơ sở 1: 131 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( 13m2, không gian ấm cúng siêu ngầu)

Điện thoại: 01224249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Trieuanhtuan91

 

Viết bình luận của bạn

TOP 12+ hình xăm sư tử đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Sư tử với vẻ mạnh mẽ và quyết đoán, thường xuyên xuất hiện trong nghệ thuật xăm hình. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá...

Xem thêm

Hình xăm chim hạc có ý nghĩa gì

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Trong văn hóa phương Đông, chim hạc còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi, thể hiện lòng kiên nhẫn và bền...

Xem thêm

Tư vấn hình xăm hợp tuổi Sửu

Triệu tuấn
|
Ngày 28/11/2023

Hình xăm con trâu là hình xăm phổ biến nhất dành cho người tuổi Sửu vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại....

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng