Medusa Tattoo Club

Địa chỉ xăm hình tại Vĩnh Phúc

Conten 1
Ngày 09/03/2019

Hình xăm được ví như một thứ trang sức của con người, đặc biệt hơn thứ trang sức này luôn luôn ở mãi trên cơ thể của người xăm. Chính vì vậy khi đưa ra quyết định xăm hình thì quý khách hàng nên tìm một địa chỉ xăm hình uy tín nhất, chất lượng nhất để sở hữu một hình xăm đẹp như ý muốn. Bạn đang ở Vĩnh Phúc và đang muốn tìm kiếm một Địa chỉ xăm hình tại Vĩnh Phúc? Vận may đã đến, đây chính là bài viết bạn cần tìm rồi đấy, hãy cùng theo dõi để có sự chọn lựa chính xác cho riêng mình bạn nhé!

Hình xăm chất lượng

Địa chỉ xăm hình tại Vĩnh Phúc

Ở Vĩnh Phúc bạn có thể lên google gõ thông tin Địa chỉ xăm hình tại Vĩnh Phúc thì sẽ ra được vô vàng những địa chỉ xăm hình đẹp. Thế nhưng phải làm sao để có thể chọn lựa được địa chỉ xăm hình chất lượng nhất, tốt nhất chứ không phải qua những hình ảnh ảo trên mạng xã hội. Đừng lo lắng điều này, tất cả những phân vân này sẽ được biến mất nếu như bạn đến với Medusa Tattoo Club.

Medusa Tattoo Club chính là một địa chỉ trứ danh về hình xăm mà bất cứ người yêu thích xăm hình nào cũng sẽ biết đến. Không chỉ mang đến những hình xăm đẹp, chất lượng, có một không hai và lại đảm bảo sức khỏe cho bạn Medusa Tattoo Club còn tư vấn cho bạn biết thêm nhiều về các thông tin, ý nghĩa hình xăm. Medusa Tattoo Club còn thực hiện xăm hình nhanh chóng, không đau nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc cũng như đôi bàn tay của người thợ chuyên nghiệp.

Hình xăm thẩm mỹ

Điểm cộng cho Medusa Tattoo Club

Được thành lập trong những năm đầu của phong trào Tattoo ở miền Bắc thì Triệu Anh Tuấn – người đã sáng lập ra Medusa Tattoo Club cũng đã là một điểm đến lý tưởng, chất lượng cho bao nhiêu người yêu thích hình xăm tìm đến.

Đến đây xăm hình bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành hình xăm cho khách hàng về chất lượng mực xăm và chất lượng thẩm mỹ của từng tác phẩm khi hoàn thiện cũng khiến người khác nao lòng.

Hình xăm ở Medusa Tattoo Club

Với tuổi đời lâu năm đã tạo cho Medusa Tattoo Club một bề dày kinh nghiệm để thực hiện những ca xăm hình từ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Không sai chút nào khi nói rằng chính bằng con mắt nghệ thuật và năng khiếu chuyên môn của mình, thì Triệu Anh Tuấn – người thợ xăm lâu năm ở đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những người khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ về theo địa chỉ:

Medusa Tattoo Club

Cơ sở 1: 131 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( 13m2, không gian ấm cúng siêu ngầu)

Điện thoại: 01224249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Trieuanhtuan91

 

 

Viết bình luận của bạn

Hình xăm linh vật

Conten 1
|
Ngày 24/06/2022

Từ xa xưa, người Việt Nam đã tôn thờ 4 linh vật mang đến sự may mắn và tốt lành bao gồm: Long...

Xem thêm

Hình xăm cổ tay 

Conten 1
|
Ngày 24/06/2022

Trong xã hội hiện đại ngày nay, xăm hình nghệ thuật đã trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa...

Xem thêm

Hình xăm cung hoàng đạo

Conten 1
|
Ngày 24/06/2022

Nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt được các...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng