Medusa Tattoo Club

Địa chỉ xăm hình tại Bắc Ninh

Conten 1
Ngày 07/03/2019

Bắc Ninh vốn được biết đến là một mảnh đất văn hóa, ưa chuộng những nét đẹp dân gian. Thế nhưng trong một vài năm trở lại đây nghệ thuật xăm hình cũng bắt đầu nở rộ trên địa bàn tỉnh. Có rất nhiều người yêu thích hình xăm nghệ thuật và đang kiếm tìm một địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo sức khỏe ở Bắc Ninh. Vậy Địa chỉ xăm hình tại Bắc Ninh là địa chỉ nào? Mời quý bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết dưới đây.

Hình xăm đang làm mưa làm gió hiện nay

Lý do vì sao người ta thích xăm hình?

Hình xăm với những định kiến của xã hội vẫn luôn là một vấn đề chưa có hồi kết. Người ta vẫn hay nghĩ việc người đi xăm hình không phải là dân giang hồ thì cũng là người “máu mặt” không sợ một ai.

Thực tế nhiều dân giang hồ người ta xăm hình để chứng minh cái gọi là địa vị là “số má” của mình trong giới để đe dọa người khác. Nhưng lại có rất nhiều người yêu thích xăm hình vì tính nghệ thuật của nó hoặc đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mình. Và suy cho cùng hình xăm không có gì là xấu, không thể nhìn người xăm hình mà đánh giá nhân phẩm của một con người.

Hiện nay giới trẻ rất yêu thích xăm hình, bởi theo số liệu thống kê cho thấy người thường hay lui đến các địa chỉ xăm nghệ thuật là các bạn tầm tuổi từ 18 cho đến 30. Để có một hình xăm như ý muốn thì chúng ta cần phải cân nhắc và chọn lựa địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng. Đừng rời bỏ bài viết, vì dưới đây sẽ là thông tin chi tiết cho địa chỉ xăm hình uy tín ở Bắc Ninh.

Hình xăm đẹp

Địa chỉ xăm hình tại Bắc Ninh

Hẳn ai ai cũng biết được vai trò của một địa chỉ xăm hình uy tín là như thế nào. Xăm hình được coi là một môn nghệ thuật chính vì thế mà tay nghề, con mắt thẩm mỹ của người thợ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng, vẻ đẹp của sản phẩm tạo ra. Hay nói cách khác hình xăm chính là phong cách riêng của người thợ không ai có thể bắt chước được. Địa chỉ uy tín, chất lượng còn đảm bảo về sức khỏe cho người xăm. Và nếu bạn đang ở Bắc Ninh thì đừng quên Medusa Tattoo Club.

Hình xăm ở Medusa Tattoo Club

Medusa Tattoo Club là một trong những địa chỉ xăm hình nổi đình nổi đám cho những tín đồ yêu thích xăm hình. Nằm cách Bắc Ninh một quãng đường không xa là mấy, Medusa Tattoo Club ngày ngày vẫn đón các vị khách của tỉnh đến tư vấn, xăm hình hoặc đào tạo học viên uy tín. Medusa Tattoo Club sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn bởi tay nghề của người thợ cao, điêu luyện cùng hệ thống máy móc nhập khẩu. Mực xăm chất lượng, đảm bảo sức khỏe, nói không với kim xăm tái sử dụng. Medusa Tattoo Club sẽ là sự chọn lựa không thể tốt hơn khi bạn muốn xăm hình ở Bắc Ninh.

Medusa Tattoo Club

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 131 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( 13m2, không gian ấm cúng siêu ngầu)

Điện thoại: 01224249678

Website: https://medusatattooclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xamhinhgnghethuat/Artis

Triệu Anh Tuấn: https://www.facebook.com/Trieuanhtuan91

Viết bình luận của bạn

99+ Hình Xăm Quấn Xương Quai Xanh Cho Nam, Nữ Cực Đẹp!

yến tô
|
Ngày 13/02/2023

Hình xăm quấn xương quai xanh là một trong những hình xăm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Không chỉ tôn...

Xem thêm

+299 Hình Xăm Quấn Cổ Tay Nam, Nữ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất!

yến tô
|
Ngày 09/02/2023

Xóa bỏ định kiến về việc sở hữu một hình xăm, ngày nay xăm hình không những được giới trẻ mà tất cả mọi người lựa...

Xem thêm

+1001 Hình Xăm Che Sẹo Ở Bụng Cho Nữ, Nam Cực Đẹp, Tinh Tế

yến tô
|
Ngày 02/02/2023

Hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ, cho nam xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” cho vết sẹo do phẫu thuật, vết...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng